Săn lùng 3 tọa độ bán VÚ HEO TÓP MỠ cực ngon khiến team Sài Thành điêu đứng

Vú heo tóp mỡ có thể nói một món nhâm nhi yêu thích của nhiều bạn trẻ Sài Gòn chính vì thế note liền những tọa độ dưới đây để kiếm và nhâm nhi cho đỡ buồn miệng nè.

1. Vú heo nướng Nguyễn Thị Nhỏ

37A Nguyễn Thị Nhỏ, P.2, Q.6

Nói đên đồ nhấm nhai đỡ buồn thì nghé liền Vú heo tóp mỡ ở đường Nguyễn Thị Nhỏ.

Vú heo tại chỗ đã được sơ chế sẵn, bạn chỉ cần gọi món là chủ bán sẽ chiến biến lại bằng cách chiên cùng đậu bắp. Nhìn màu vàng của thịt và màu xanh của đậu bắp đã thấy hấp dẫn rồi lại thêm miếng thịt to nữa siêu đã luôn đó, ngoài ra bạn còn thể ăn kèm theo tóp mỡ bùi bùi, béo béo để tăng thêm hương vị.

Và điểm nhấn ở chỗ bán này chính là nước chấm vô cùng đặc biệt, chao pha chung với phô mai và sữa đặc.

Giá phần vú heo dao động từ 35-40k/ lạng, giá khá ổn. Ăn vú heo cùng nước chấm đặc biệt của chỗ này coi chừng bị nghiện đó.

 

2. Tóp Mỡ, Óc Mít, Vú Heo Chiên – Lê Quang Sung

56 Lê Quang Sung, P.2, Q.6

Một tọa vú heo tóp mỡ dành cho đang buồn miệng chính là chỗ bán ở Lê Quang Sung.

Lê Quang Sung thì nổi tiếng rất nhiều chỗ bán vú heo, tóp mỡ những chỗ này đặc biệt hơn những nơi khác là do nước nắm me siêu ngon. Vú heo dai dai, giòn giòn kết hợp với tóp mỡ bùi bùi, đặc biệt bạn nhất định phải nước mắn me siêu phẩm thì số dzách luôn nè.

Vú heo có giá khoảng 35k/ lạng thôi cũng nhiều lắm nha, có thể ăn cùng bạn bè. Note lại để tới thưởng thức khi buồn miệng nhé!

 

3. Vú Heo Nướng – Vành Đai Trong

Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Chỗ bán vú heo ở Vành Đai Trong cũng sẽ nơi lý tưởng để mua vú heo tóp mỡ nhâm nhi.

Dù xa hơn khu Lê Quanh Sung một chút những vú heo ở đây ngon không kém đâu nha. Khác những chỗ khác là vú phải chiên thì ở đây nướng luôn, thịt được ướp sốt đậm đà rồi mới nướng, nóng hỏi tươi ngon, nước chấm chao đặc sệt không, ăn miếng thịt chung với chao thấy vô cùng đậm đà luôn nè. Có cả rau muống ngâm giòn gión, chua chua ăn kèm để đỡ ngán nữa.

Ngoài vú heo, tóp mỡ ở đây bán rất nhiều mồi nhấm khác như chân gà, mề gà, chim cút, phèo,… nên mua vú heo tóp mỡ thì bạn có thêm mua những món khác để nhâm nhi nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*