“Săn lùng gấp” món BÁNH TRÀ SỮA TRÂN CHÂU tan chảy lần đầu xuất hiện ở Sài Gòn

Sau pizza trân châu, gần đây cộng đồng mạng lại “nháo nhào” trước một loại bánh trà sữa trân châu đường đen có tạo hình “lava” đặc trưng.

@eatwithdengkeng

Hẳn các tín đồ ăn uống từng một thời điên đảo đến những chiếc bánh pizza đang rất “hot” trong thời gian qua thì mới đây hương vị trà sữa truyền thống yêu thích lạ một lần nữa được biến tấu thành chiếc bánh lava với phần nhân hấp dẫn.

Là một trong những dòng bánh sốt chảy thơm ngon, bánh trà sữa trân châu đường đen có phần vỏ bánh mềm nhẹ như mây bao phủ bởi lớp kem tan chảy béo ngậy vị trà sữa, bên trên mặt bánh còn có vô vàn các hạt trân châu đường đen khiến bất cứ ai cũng khó lòng từ chối.

@meowcaron

Phần sốt trà sữa phảng phất mùi thơm, vị thanh ngọt nhẹ nhàng, không quá đặc cũng không quá lỏng, mọi thứ vừa đủ tạo nên sự hài hòa. Trân châu trên mặt bánh ăn dẻo dẻo dai dai tạo nên sự thú vị.

Điểm cộng của loại bánh này có vị ngọt thanh, không hề gây ngán vì cốt bánh là chiffon vốn rất nổi tiếng với những người sành ăn. Bánh ăn xốp, mềm mịn, cảm giác bánh tan trong miệng ăn như không ăn.

Mách nhỏ các bạn món bánh trà sữa trân châu đường đen này đã được bán tại Sài Gòn, giá bánh 125k bao gồm: bánh, sốt trà sữa, trân châu. Lưu ý, các bạn nên dùng bánh khi lạnh sẽ ngon hơn đấy.

Handmade Macaron & Dessert

63/20B Hiệp Thành 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*