Sao Việt rần rần check-in quán cơm quê Mười Khó “chi nhánh Nhã Phương” – View đẹp cứ như Hội An thu nhỏ giữa Sài Gòn

Sáng nay 18/5, vợ chồng Trường Giang vừa mở thêm quán cơm quê Mười Khó “chi nhánh Nhã Phương” thiết kế theo phong cách Hội An thu nhỏ giữa lòng Sào Gòn siêu đẹp. Buổi khai trương có sự tham gia đông đảo của các bạn bè, anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng và rất đông khách hàng đến thưởng thức.

Ảnh: Hiệp Triều

Ảnh:Phạm Duy Thuận

Ảnh:Phạm Duy Thuận

Ảnh:Phạm Duy Thuận

Sau gần 3 năm đi vào hoạt động quán cơm Mười Khó được sự tin yêu của khách hàng nên vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đã quyết định mở thêm chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ số 8 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Điều đặc biệt, quán mới được lấy tên là “Nhã Phương”, đúng tên bà xã Trường Giang.

Quán Mười Khó 2 là 1 tòa nhà 4 tầng, có màu vàng chủ đạo và được thiết kế theo kiến trúc Hội An thu nhỏ siêu đẹp, đúng như quê hương Quảng Nam của danh hài.

Ảnh:Liên Bỉnh Phát

Ảnh:Liên Bỉnh Phát 

Ảnh: Nguyễn Song Luân 

Ảnh;Nguyễn Song Luân

Ảnh:ris Phan 

Đến chung vui cùng vợ chồng Trường Giang có dàn sao Việt đình đám như: ca sĩ Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Phạn Duy Thuận ( Jun Phạm), Nguyễn Song Luân.

Ông Cao Thắng dù bận rộn nhưng vẫn không quên sắp xếp thời gian đến chúc mừng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương.

Ngoài ra còn có ca sĩ S.T (Nguyễn Cao Sơn Thạch), Đức Phúc, Ngọc Kayla, diễn viên Liêm Bỉnh Phát, cũng đến tham dự sự kiện.

Đặc biệt buổi khai trương cơm quê Mười Khó 2 còn có sự góp mặt của danh hài Chí Tài, Anh Đức. Còn có màn “song kiếm hợp bích” danh hài Chí Tài đàn, Đức Phúc hát. Anh Đức không quên tấu hài giúp không khí khai trương sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ảnh: OMK

Ảnh:Kim Oanh

Trong buổi khai trương đến bây giờ, nhà hàng đông nghịt khách. Trường Giang đích thân xuống bếp để nấu và kiểm tra món ăn còn Nhã Phương đón tiếp khách mời.

 Bên cạnh đó các nghệ sĩ như Trấn Thành, Mạc Văn Khoa, Khả Như, MC Thanh Thảo,…đều gửi lời chúc và gửi hoa đến mừng cho “Mười Khó” làm ăn hồng phát.

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang còn cực kì “mát tay” trong việc kinh doanh khi sở hữu nhiều nhà hàng ẩm thực ở các tỉnh thành. Khoảng 2 năm trước Trường Giang cho khai trương cửa hàng đầu tiên của quán cơm ở Sài Gòn, quán cafe ở quê nhà danh hài, mới đây còn có 1 nhà hàng hải sản ở Vũng Tàu.