Sát vách Sài Gòn xuất hiện LOẠT CÁNH ĐỒNG HOA “đẹp hơn Đà Lạt” khiến dân tình đổ xô sống ảo

Đến hẹn lại lên, mùa của những loài hoa đã “đổ bộ” đến nơi rồi. Những bức ảnh check-in ở vườn hoa Đình Đắc đang phủ tràn trên news feed, đầu tiên khi bước vào khu vườn bạn sẽ thấy cánh đồng hoa thạch thảo nhuộm tím cả một góc trời lãng mạn. Được mọi người ví von đẹp tựa ” vườn Lavender” ở trời tây, nên những bức ảnh check-in ở đây đều khiến mọi người thốt lên chỉ hai từ xuất sắc. 

Ảnh: Sophia Pham 

Ảnh: Sophia Pham

Ảnh: Cao Dương Tâm Linh‎

Ảnh: Phương Vũ

Ảnh: Sophia Pham‎ 

Tiếp theo là vườn hoa thạch thảo được ví như “cúc hoạ mi phiên bản Vũng Tàu” – hoa thạch thảo trắng đang làm khuynh đảo hội sống ảo vì quá xinh xắn và lên hình thì siêu đẹp. Màu trắng tinh khôi của hoa thạch thảo sẽ “hớp hồn” bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đường đi đến vườn hoa cũng khá dễ dàng bạn đi theo hướng cổng chào thành phố Bà Rịa, rẽ vào đường 27/4 đi đến cuối đường gặp bùng binh nhà máy nước Sông Dinh, sau đó rẽ vào đường Hoàng Diệu là tới vườn hoa.

Ảnh: Bảo Vân 

Ảnh: Bảo Vân 

Ảnh: Sophia Phạm

Ảnh: yenvo.1309 

Ảnh: Bảo Vân 

Ảnh: Kim Thanh Nguyễn

Ảnh: yyennn25

Cũng tại khu vườn hoa này, nếu check-in chán ngán 2 loại hoa trên thì “tấp nhẹ” qua vườn hướng dương vàng rực ngay thôi nào. Vườn hướng dương rực rỡ đẹp mê hồn sẽ để lại những bức ảnh sống ảo để đời, khiến tụi bạn thân phải trầm trồ lên đó. Địa điểm siêu xịn xò này là nơi không thể bỏ qua của những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và có tâm hồn sống ảo. Cần gì lên Đà Lạt xa xôi, kế bên Sài Gòn đã có vườn hoa hướng dương siêu xinh, tha hồ mà check-in mệt nghỉ.

Ảnh: yenvo.1309 

Ảnh: pham.quang.son 

Ảnh: pham.quang.son 

Ảnh: Nhân Bùi‎

Ảnh: pham.quang.son

Ảnh: Doanh Doanh

+++ Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.