Sát vách Việt Nam xuất hiện NGÔI LÀNG TUYẾT TRẮNG “ĐẸP NHƯ CHÂU ÂU” ít ai biết đến

Mùa đông đến là thời điểm đẹp nhất để khám phá thiên đường Làng tuyết trắng Tuyết hương (ZhongGuo XueXiang) nổi tiếng nằm cách Cáp Nhĩ Tân – thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang 280km – Nơi đây được biết đến với những ngôi nhà gỗ nhỏ xanh quanh năm phủ đầy tuyết trắng tuyệt đẹp.

Ảnh:akudanistanbul

Ảnh:alanchuatravels 

Ảnh:chanlaiikwan

Ảnh:ck_le.e

Ảnh:fuqiannan_

Ngôi làng nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển. Tuyết ở đây rất mịn, khác biệt với những vùng tuyết trắng khác trên thế giới và nhiều du khách đổ xô ghé đến đây vào mùa đông để khám phá một thiên đường tuyệt đẹp, ngỡ chỉ có trong những câu truyện cổ tích.

Ảnh:tianc_ccc

Ảnh:tianc_ccc

Ảnh:guancheng_lou

Ảnh:hello_chenlu

Ảnh:ireneangeliatumbel

Ảnh:luana_yasira

Ảnh:conunpardemaletas

Ảnh:conunpardemaletas

Đặc biệt, làng tuyết trắng Tuyết Hương còn được biết đến với nhiều cảnh quay ở đây như She’s My Ex-wife, Cool In Summer And Warm In Winter, Winter Of The Wacky King, Heilong Town And The Snowstorm…

Ảnh:nicholemomo123

Ảnh:thaobeijing

Ảnh:rezamedi

Ảnh:tianc_ccc

Ảnh:pujiiii

Ảnh:prototipephoto 

Ảnh:azhen_1109

Ảnh:chenghwong

Ảnh:bighongv

Bạn có thể đến ngôi làng vào tháng 12 tới tháng 3 năm sau là thời gian đẹp nhất ở xứ tuyết Tuyết Hương. Đến đây, bạn có thể chơi trượt tuyết, hiking, nặn tuyết, chó kéo….

Ảnh:gloria.jinyuzi

Ảnh:gogal0831

Ảnh:liu_chang_95

Ảnh:r.ubyz.eng

Ảnh:siyutao

Ảnh:wengxiaoxue

Ảnh:prototipephoto

Nếu ghé thiên đường này vào những ngày tết, tất cả mọi nhà trong làng đều treo đèn lồng đỏ, trước cửa trang trí những dãy bắp ngô vàng óng, rồi khi màn đêm buông xuống, dưới ánh đèn vàng, làng tuyết càng trở nên lung linh huyền ảo sẽ khiến bạn chẳng muốn rời chân, vì đây đẹp như một thiên đường thực sự.

Địa chỉ: chân núi Changbai, tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Nam Trung Quốc