Sống ảo đẹp thần sầu tại KHU DU LỊCH MỚI TOANH sát vách Sài Gòn

Cực gần Sài Gòn – Khu sinh thái Bưởi Biên Hòa là thiên đường check-in mới toanh tọa lạc tại 99/B ấp 2, xã Tân Hạnh – Biên Hòa – Đồng Nai.

Với không gian thoáng mát, bình yên của vùng đất bưởi ngon có tiếng ở Việt Nam, Biên Hòa còn khiến nhiều bạn mê xê dịch bất ngờ với khu du lịch đẹp, độc đáo với những bức ảnh check-in Anh, Tháp Eifftel, tháp nghiêng Pisa thu nhỏ ngay tại Biên Hòa.

Để đi đến đây, bạn có thể tham khảo hướng từ trung tâm Biên Hòa đi qua cầu Hóa An quẹo phải theo đường Bùi Hữu Nghĩa hướng đi Bình Dương khoảng 1km là đến.

Với tone màu tím làm chủ đạo, bạn sẽ thấy đâu đó một góc nhỏ rất giống với “Ma Rừng Lữ Quán”. Thậm chí đến cái bà, cái ghế cũng thu hút mọi ánh nhìn.

Xung quanh là những ngôi nhà nổi trên hồ cũng được trang trí màu sắc khá bắt mắt. Hoặc bạn có thể khám phá những ngôi nhà lơ lững trên cây, để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của khu du lịch Bưởi Biên Hòa.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, khu sinh thái Bưởi Biên Hòa sẽ giảm 20% (trừ đồ uống) cho tất cả hóa đơn từ 3/11 -> 10/11. Giờ mở cửa từ 9h -> 21h hàng ngày các bạn nhé !

++++Địa chỉ: 99/B ấp 2, xã Tân Hạnh – Biên Hòa – Đồng Nai