Sống ảo không tốn một xu ở NHÀ THỜ MÀU HỒNG “xinh vô đối” quận 3

Những cô nàng bánh bèo hẳn sẽ phải “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với màu hồng rực rỡ, nhà thờ Tân Định vô cùng diễm lệ rất cuốn hút chắc chắn mang lại những shoot hình cực nghệ.

@yenshisss

@ranny_yang

@guideventurous

@sweet_0420_

@rm.yingg

Nằm trên đường Hai Bà Trưng (quận 3), nhà thờ Tân Định có quy mô lớn và kiến trúc đẹp nhất Sài Gòn. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic với các chi tiết trang trí đặc trưng của trường phái Roman và Baroque, đặc biệt là tông màu hồng tươi tắn cứ ngỡ như lạc khung trời cổ tích.

@niniwang1212

@stefany.wong

@casiexuan

@bxn_wxng

@m_min1219

Với màu sắc dễ thương, tươi mới này tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và đẹp lộng lẫy.

@dewberry.p

@khanhha.nguyen151

@sunzzz_s

@l.lee0413

Đến đây, bạn có thể khám phá tòa tháp chính và hai tháp phụ với nhiều họa tiết vô cùng độc đáo. Chiều cao tháp chính là 52.6m và có gắn một cây thánh giá cao 3m bằng đồng. Bên trong là 5 quả chuông với tổng trọng lượng 5.5 tấn. Hai tháp phụ có những tháp đèn và cửa sổ hoa gió, tạo nên một tổng thể vững chãi và đạt đỉnh cao về mặt nghệ thuật.

@orangphotography

@latsyrc.noop

Nội thất bên trong nhà thờ khá bề thế với hai hàng cột Gothic. Hàng cột biên bên trái là nơi có các bệ tượng các vị thánh nữ, bên phải là bệ tượng các thánh nam.

@hienmin07

@queecyslee

@ying.ladygirl

@myaleshia

@teakietan

Đến đây, bạn có thể thỏa sức “sống ảo” tại mọi ngóc ngách của nhà thờ. Đứng ở đâu bạn cũng có thể tạo nên một bức hình hễ post là nghìn like.