Sốt xình xịch NGÔI LÀNG CHÂU ÂU THU NHỎ sát mé Sài Gòn đốn tim hội sống ảo

Sát bên Sài Gòn bất ngờ xuất hiện một ngồi làng Châu Âu cực lãng mạng, là một điểm sống ảo mới cực hot hiện nay. Hội sống ảo đến ngay và chụp choẹt ngay cho nóng nè. 

Serafim Alley – Khu Phức Hợp Ẩm Thực

Địa chỉ: 260/2 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 2, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Ảnh: toquynh21

Ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai mới đây xuất hiện một con hẻm Châu Âu vô cùng ấn tượng, nếu lên hình thôi là tưởng như ở một ngôi làng Châu Âu nào đó chứ không nghĩ ở Biên Hòa. Và nơi đó chính là Serafim Alley.

Ảnh: Bội Bội Lâm

Ảnh: punny_nguyen

Ảnh: tamramos0101

Ảnh: song.yen.3

Serafim Alley thực chất là khu phức hợp ẩm thực, tọa lạc trong con hẻm ở thành phố Biên Hòa. Nơi đây được xây dựng trên diện tích 200 m2, với 15 cửa hàng và 1 nhà hàng tiệc cưới mini.

Ảnh: 22.mei

Ảnh: moewmoew86

Ảnh: nhuquynh1403

Ảnh: sabrinalucarita

Con hẻm được trang trí theo hình ảnh của một ngôi làng ngỏ vùng Provence miền Nam nước Pháp, yên bình và lãng mạng. Bước chân đây, bạn sẽ choáng ngợp với sự cổ kính với mái nhà gạch xám, bước từng vàng retro, cửa mái vòm được trang trí bởi những chậu hoa nhỏ nhiều màu sắc dễ thương.

Ảnh: aria_lalaboom

Ảnh: Bao Chau

Ảnh: madmimu

Ảnh: 22.mei

Ảnh: fanfan__yin

Ảnh: Serafim Alley

Ảnh: hieu_boi

Đặc biệt là lúc về đêm, con hẻm lên đên cùng tiếng nhạc du dương cất lên, nơi đây trở nên cực lãng mạn y như thành phố tình yêu Paris luôn đó.

Ảnh: linh.2603

Ảnh: Serafim Alley

Ảnh: _phlienn_

Ảnh: nhatmy97

Nói về không gian của Serafim Alley thì vô cùng rộng rãi và thoải mái, bạn tha hồ tung hoành, tìm mọi ngóc ngách để chụp choẹt đến cháy máy luôn đó, quả là một nơi sống ảo lý tưởng.

Ảnh: hong.hanhnt

Ảnh: lilili_____lilili

Ảnh: Quỳnh Như

Ảnh: Phạm Minh Khang

Ảnh: Tường Nguyễn

Ảnh: skyblue20t

Ảnh: thuy.lengoc.5209

Ngoài chụp choẹt ra, bạn còn thả ga thưởng thức thức ăn, trà sữa, café,… vì dù sao nơi cũng là nơi phức hợp ẩm thực mà.

Ảnh: khanhha_174

Ảnh: gallavichl92

Ảnh: nhuphin

Ảnh: aria_lalaboom

Team sống ảo mà chưa đến đây check-in là một thiếu sót đấy. Cuối tuần này, lập kèo cùng đồng bọn đến ngay ngôi làng Châu Âu thu nhỏ cực thú vị này để sống ảo và ăn uống thôi nào.