“Status” của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

Đi chợ vừa nhàn lại vừa nhiều ưu đãi

Là giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM, Khánh Vân (28 tuổi) chia sẻ kể từ khi dịch bệnh bùng phát, cô cũng hạn chế ra đường để phòng, tránh lây nhiễm và dần thay đổi thói quen đi siêu thị mua thực phẩm. Thay vì phải đến tận nơi, lựa từng bó rau, miếng thịt,… giờ đây Khánh Vân chỉ chọn NowFresh để đi chợ vì vừa nhàn lại vừa có nhiều ưu đãi khi mua.

“Lâu nay tôi thường chỉ sử dụng Now để gọi món ăn khi lười nấu. Khi biết được Now có dịch vụ đi chợ online NowFresh, tôi đã sử dụng và cảm thấy hài lòng. Mình muốn mua gì thì chỉ cần đặt hàng qua ứng dụng là có người ship tận nhà. Giá cả cũng bình ổn mà lại nhiều ưu đãi”, Khánh Vân cho biết.

Status của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

Theo Khánh Vân, hầu như mỗi tháng NowFresh lại có sự kiện giảm giá khi mua hàng, nên cũng đỡ được nhiều chi phí khi đi chợ online vì công việc hiện tại đang gặp khó khăn trong mùa dịch.

“Trong sự kiện 8.8 này, Now có nhiều ưu đãi giảm giá khi mua hàng mà mình phải rủ bạn bè mua chung chứ bỏ qua lại tiếc. Với bộ sưu tập ‘Chớp Deal 8k + Freeship’ mình có thể mua đủ thứ, từ trái cây, mỳ Ý, gạo Nhật, cho đến đồ ăn vặt với giá chỉ 8k.

Status của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

Sau khi mua hết đủ thứ đồng giá 8k, mình lại mua được đủ thực phẩm tươi sống cho cả tuần với “Deal Tươi Đặt Ngay – Combo 88k”. Với giá chỉ 88k, mình đã mua được thịt bò Úc tươi ngon, đùi gà quay shilin giòn, táo Nam Phi mini chứa nhiều vitamin và khoáng chất.”, Khánh Vân vui vẻ nói.

Ưu đãi “siêu to” trong ngày 8.8

Đặc biệt, hôm nay 8.8 có nhiều ưu đãi hấp dẫn được tung ra trên NowFresh. Với bộ sưu tập “Đặt Trước Nấu Sau – rước Voucher Xịn 30K”, hàng trăm deal hot từ các thương hiệu thực phẩm cao cấp đang chờ chị em đưa vào giỏ hàng của mình để cùng gia đình ăn uống thả ga trong những ngày giãn cách.

Nào là combo trái cây nhập khẩu tươi ngon được ưu đãi chỉ còn 204k (giá chưa giảm 240k) khi mua tại Trái Cây Nhập Khẩu – Nông Trại Ngọt Ngào; Combo Súp Ngon với giá chỉ 190k (giá chưa giảm 250k) khi mua tại Hello Nowmart; Cốt lết tươi ngon 1kg với giá chỉ 171,5k (giá chưa giảm 245k) khi mua tại Út Liên Foods – Thực Phẩm Sạch… tất cả đều được ưu đãi với mức giá “yêu thương” không tưởng.

Status của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

Chưa hết, bên cạnh các combo và bộ sưu tập ưu đãi hấp dẫn, sự kiện “NowFresh 8.8 – Giật Deal Freeship” diễn ra chỉ trong ngày hôm nay sẽ có 4 khung giờ vàng nhân đôi ưu đãi gồm 9g, 11g, 13g và 15g. Người dùng sẽ có cơ hội săn được giá giảm cực khủng cho các thực phẩm tươi ngon và được hưởng ưu đãi kép với mã miễn phí vận chuyển.

“Với những ưu đãi liên tục được cập nhật thông qua sự kiện ‘8.8 – Giật Deal Freeship’, Now mong muốn tiếp sức mua sắm đến tất cả mọi người, cùng chung tay để vượt qua giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng từ dịch bệnh”, một đại diện của Now chia sẻ

Thanh toán ShopeePay để nhân 3 ưu đãi

Qua chia sẻ từ bạn bè, chị Phương Anh (32 tuổi) kế toán một công ty ở Q.3 biết đến hình thức đi chợ online trên NowFresh. “Ban đầu tiếp cận khá là bối rối nhưng dần dà tôi cũng đã quen và chuyển hẳn sang mua sắm online. Cần gì mình cứ lên điện thoại, mở ứng NowFresh đặt hàng rồi chờ tài xế mang đến tận nhà. Hầu như lúc nào cũng được giảm giá nên lại tiết kiệm được một khoản không nhỏ”, chị Phương Anh nói.

Status của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

“Khi đến bước thanh toán, tôi cũng chọn ShopeePay để được thêm ưu đãi. Vừa được giảm giá vừa đảm đảm bảo an toàn cho mùa dịch nên lợi cả đôi đường”, chị Phương Anh tâm sự.

Tham gia game vui, nhận ngay quà khủng 8.8

Status của chị em nội trợ hôm nay: Ưu đãi bất ngờ, ship rẻ bật ngửa, chờ gì không mua?

Trong ngày hôm nay, big game “Đua đơn tiếp sức – 8 ngày rinh 8 triệu” trên Fanpage của Now cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhanh tay đặt đơn Now liên tục trong khoảng thời gian từ 0h đến 23h59 và hoàn thành các bước điền thông tin sau đó, người dùng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng có giá trị lên tới 8.000.000Đ và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Chỉ còn cơ hội cuối cùng vào hôm nay, chần chờ gì mà không tham gia ngay.

tong hop so lieu covid 19so lieu dich covid 19so lieu vaccine covid 19

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/status-cua-chi-em-noi-tro-hom-nay-uu-dai-bat-ngo-ship…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/status-cua-chi-em-noi-tro-hom-nay-uu-dai-bat-ngo-ship-re-bat-ngua-cho-gi-khong-mua-d283149.html

Theo Eva

Leave a Reply