Tại sao đến Nha Trang mùa hè nhất định phải check in Đảo Khỉ?

Mùa  biển đẹp nhất năm:

Mùa hè là mùa đẹp nhất của Đảo Khỉ Nha Trang. Mùa hạ là mùa nước biển trong xanh, nắng chiếu trên mặt biển tại nên những giọt nắng lấp lánh. Đặc biệt, mùa hè là mùa của chim hải âu ở vịnh Nha Phu. Những đàn chim hải âu trắng bay theo tàu tạo nên những bức tranh cảnh sắc và âm thanh sống động chỉ riêng ở vịnh Nha Phu.

Đảo Khỉ nhìn từ trên cao

Chim hải âu trên Vịnh Nha Phu (nơi tọa lạc của Đảo Khỉ

Mùa biển đẹp cũng là mùa để tham gia hoạt động lặn biển tại Đảo Khỉ. Bởi đến đảo, ngoài việc cảm nhận không khí, không gian và những thú vui hiện hữu trên mặt đất thì tham gia lặn biển sẽ giúp bạn thấy được một vẻ đẹp quyến rũ, huyền ảo, rất khác nơi đáy đại dương xanh.  Nếu là lần đầu, bạn cũng không cần phải lo vì mình không biết bơi. Sẽ luôn có các huấn luyện viên đí theo hướng dẫn bạn chi tiết về cách hít thớ, cách giữ thăng bằng, cách giao tiếp dưới nước, để trải nghiệm được hết những vẻ đẹp dịu kỳ của sắc màu nơi đáy đại dương.

Đặc biệt, khu vực bãi lặn Đảo Khỉ là một trong những địa điểm chụp ảnh ảo diệu trên đảo, bởi sự hoang sơ, đẹp bình dị của tự nhiên  nơi này.

Nét hoang sơ của khu vực lặn biển đảo khỉ

Nhiều show biểu diễn khỉ, chó, dê, hải cẩu mới, hấp dẫn, thú vị:

Đây là nét đặc trưng nổi bậc của Đảo Khỉ Nha Trang. Được nhiều bạn nhỏ cũng như ngừoi lớn mong đợi được tận mắt xem khi đến đây. Nhân vật chính trong các show diễn là các cô cậu khỉ, chó với sự chuyên nghiệp ,thông minh, tinh ngịch tham gia vào các tiết mục đáng yêu: khỉ giã gạo, khỉ di xe đạp, khỉ đi scooter, cà kheo, đi ván trượt, khỉ bịt mắt qua cầu, ném bóng,….

Khỉ đạp xích lô

Khỉ xay lúa

Màn đua tốc độ siêu thú vị nơi này là khỉ đua mô tô. Cũng dùng thủ thuật, cũng lạng lách, đánh võng để ép đối phương ngã để mình vượt mặt,… nhiều thủ đoạn được các tay đua khỉ áp dụng trên đường đua luôn làm người xem cảm thấy phấn khích, hài hước.

Ngoài ra còn có các show diễn như đua chó, khỉ thi bơi,…

Chương trình biểu diễn hải cẩu cũng được nhiều người mong chờ.

Check in sống ảo vi diệu với con đường hoa giấy hình trái tim rực rỡ nhất năm: mùa hạ hoa giấy nở nhiều hơn và màu sắc cũng đậm hơn so với các mùa khác.

Chơi công viên phao nổi miễn phí: công viên phao nổi rộng 2000m2, có thể chơi 48 game vận động liên hoàng. Nhớ bôi kem chống nắng khi tham gia chơi trò này nhé.

Chợ hải sản: hải sản ở đây hầu hết được thu mua trực tiếp từ người dân quanh đảo, nên rất tươi , ngọt thịt đặc biệt có mùi vị đặc trưng thơm nồng hương vị biển nơi này.

Check in vườn khỉ tự nhiên: vương quốc của hơn 1200 con khỉ. Nơi này cho bạn những trải nghiệm về việc cho khỉ ăn, chụp ảnh, xem sự thông minh nhanh trí của chúng. Đặc biệt khỉ ở đây không giật túi xách, máy ảnh, … mà chỉ giật đồ ăn thôi nhé.

Bắn sung sơn, cưỡi đà điểu, đua xe prokart