Tắm đã tại 7 SUỐI NƯỚC NÓNG TỰ NHIÊN đẹp như tiên cảnh ở Việt Nam

Thay vì những suối nước nóng nổi tiếng tích hợp nhiều khu giải trí thì đến với những khu suối nước nóng tự nhiên, bạn sẽ được hòa vào không gian thiên nhiên yên bình, cảnh đẹp ngỡ tiên cảnh.

1. Suối nước nóng Kim Bôi

Ảnh:phuongthao1194

Ảnh:little_du

Ảnh:doreamonmon

Ảnh:Phượng Nguyễn

Suối nước nóng Kim Bôi là một suối khoáng nóng tự nhiên thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.  Dòng suối vốn chảy sâu trong lòng đất chính vì vậy mà khi vừa lộ thiên nước suối có nhiệt độ từ 34ºC – 36ºC.

Ảnh:Phương Thảo

Đến đây, bạn sẽ được hòa vào dòng suối nước nóng tự nhiên hoặc khám phá nhiều khu tắm bùn, tắm khoáng hay lưu trú với khu resort sang chảnh.

++++Địa chỉ: xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

2. Suối nước nóng Trạm Tấu

Ảnh:minry.136

Ảnh:dorothy_mar1099

Ảnh:thuongdinh97

Ảnh:miee.quin

Ảnh:_mintam_

Một trong nhưng dòng suối nước nóng nổi tiếng ở Yên Bái, Suối nước nóng Trạm Tấu sở hữu 2 hồ chảy lưu thông liên tục( chảy từ nguồn vào thẳng bể rồi thông ra ngoài), không hề dùng hóa chất hay máy lọc. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa thích ngâm khoáng nóng nghi ngút ngắm bình minh ruộng bậc thang, tha hồ sống ảo.

Ảnh:bacsaker89

Ảnh:tmt.moc

Ảnh:linhnguyennhat__

Từ Nghĩa Lộ đến Trạm Tấu khoảng 30km, bạn di chuyển đến Thị Trấn Trạm Tấu hỏi Suối nước nóng nhà thầy giáo Cường cách trung tâm khoảng 1km là đến.

++++Địa chỉ: khu 5, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái

3. Suối nước nóng Bình Châu

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu nằm trên QL 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Sài Gòn khoảng 150km là một trong những điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Ảnh:luuly95

Ảnh:madamlama

Ảnh:karishka_muratova

Ảnh:demixii

Ảnh:camilliagiang

Ảnh:ronnytraskot

Ảnh:witch_jolie_nguyen

Suối nước nóng Bình Châu được xem là khu du lịch tắm suối nước nóng duy nhất ở Vũng Tàu với 70 điểm phun nước lộ thiên, có nhiệt độ từ 37 đến 82 độ. Nơi đây còn có nhiều khung cảnh đẹp, thu hút giới trẻ check-in sống ảo.

++++Địa chỉ: Quốc Lộ 55, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu

4. Suối nước nóng Thanh Tân

Suối nước nóng Thanh Tân với dòng nước ẩn sâu trong lòng đất, hoàn toàn tinh khiết, đầy đủ khoáng chất có lợi cho sức khỏe, mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho những ai ghé tới.

Ảnh:Hoàng Tý

Ảnh:02.12.20×2

Ảnh:Hoàng Tý

Ảnh:ni_yoonggg

Khu du lịch chia ra thành nhiều tiểu khu riêng biệt: Tiểu khu 1 là vùng sát chân núi có dòng suối tự nhiên, Tiểu khu 2 là trung tâm ngâm tắm nước khoáng nóng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn hình thức ngâm tắm ngoài trời hoặc ngâm tắm trong một hệ thống hồ đa dạng dịch vụ khác nhau…

++++Địa chỉ: Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế

5. Suối khoáng nóng Bang

Ảnh:Thanh Toàn Nguyễn Văn

Suối khoáng nóng Bang đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình. Suối có nguồn nước được cung cấp hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể thỏa thích nghỉ dưỡng và tận hưởng những giây phút thư giãn, tốt cho sức khỏe.

Ảnh:Diệu Nguyên

Ảnh:Diệu Nguyên

Ảnh:Kiều Trang

Ảnh:Kiều Trang

Điểm đặc biệt của suối Bang đó chính là dòng nước khoáng càng đi lên đầu nguồn nhiệt độ càng cao đến 105 độ C, bốc toả hơi nước mờ ảo như những làn khói hư thực của chốn bồng lai.

++++Địa chỉ:  xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình

6. Suối nước nóng Đam Rông

Ảnh:Ông Thọ

Ảnh:Trần Trí

Ảnh:Phạm Kim Thoa

Suối nước nóng Đam Rông nằm ở địa bàn xã Đạ Long, huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng, cách Đà Lạt chừng 70 km. Đây là dòng suối nước nóng nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ, khí trời mát mẻ, hơi se lạnh đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên.

Ảnh:Đinh Văn Phan

Ảnh:Vân Nga Nguyễn

Ảnh:Minh Tuấn

Khác với nhiều dòng suối nước nóng khác, ở Đam Rông, dòng nước nóng của suối phun trào dưới lòng đất ngược lên trông tựa cụm pháo hoa nở bung, nhiệt độ trung bình của nước suối luôn ở khoảng 40 – 45 độ C.

++++Địa chỉ: xã Đạ Long, huyện Đam Rông, Lâm Đồng

7. Suối nước nóng Tiên Lãng

Ảnh:Mai Quynh

Khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng là điểm check-in quen thuộc của người dân Hải Phòng – nơi được mẹ thiên nhiên ban tặng nguồn nước suối khoáng nóng vô tận, với nhiều lợi ích nâng cao sức khỏe con người.

Ảnh:Vũ Nguyễn Bá

Với khuôn viên rộng gần 10ha phủ xanh hoa cỏ, đến với khu nghỉ dưỡng Suối nước khoáng nóng Tiên Lãng, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm thú vị như: ngâm, tắm nước khoáng nóng nguyên chất; tắm bể bơi nước khoáng với hệ thống massage thuỷ lực; xông hơi khô, ướt với thảo dược tự nhiên; ngâm, tắm bùn khoáng trên đồi Tiên…

++++Địa chỉ: ĐT354, Bạch Đằng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*