Tấp quán Cô Ba sống ảo cực Tây, ngắm view sông đắt giá bậc nhất Sài Gòn

Sài Gòn lại nhớ hồi ức xưa với không gian đậm chất “Cô Ba Sài Gòn” – cái gì cũng cũ, nhưng ai đến cũng phải mê… đó chính là quán cafe mới toanh, được giới trẻ “khoe mẻ” phủ đầy trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Ảnh:phamhothanhthanh

Ảnh:Lê Napi

Ảnh:Mun Mun

Ảnh:My Thao Le

Cà Phê Cô Ba Đồng Khởi sở hữu vị trí quá đẹp ngay trung tâm thành phố, nơi có góc ban công thơ mộng, ngắm nhìn khung cảnh nhộn nhịp cuối phố và cả dòng sông trải dài hút khỏi tầm mắt.

Ảnh:_nguyencao

Ảnh:Giang Hoàng Nguyễn

Ảnh:nhinhi1804

Ảnh:-Hoàng Phan-

Là một quán cà phê Vintage, Cô Ba Rooftop không chỉ gợi nhớ đến không gian hoài cổ, đậm chất phong cách Sài Gòn xưa mà còn mang đến những góc nhìn quyến rũ, thu hút với những kiến trúc Tây xung quanh… mang đến một bức tranh thật đặc biệt, không phải quán cafe nào ở Sài Gòn cũng có được.

Ảnh:hs.louu

Ảnh:Mai Trường Anh

 

Ở đây được trang trí rất nhiều món đồ “cổ thật”, từ những khung cửa sổ, tủ gỗ, bàn ghế, cho đến những mâm sứ tái hiện hình ảnh sống động, màu sắc thập niên 1980 được bày trí một cách gần gũi trong không gian hoài cổ cùng tiếng nhạc xưa, quán cà phê Sài Gòn này là điểm lui tới cho giới trẻ năng động hay cả những Cô Bác tuổi xế chiều, muốn líu kéo lại chút xưa thời ấy…

Ảnh:Cao Thúy Vũ

Ảnh:dutahi92

Ảnh:panjowei

Ảnh:nhinhi1804

Ảnh:Phạm Thiên 

Ảnh:Phạm Thiên

Ảnh:Lê Quế Phương

Ảnh:Phan Thị Trang Đài

Ảnh:Mee Lee

Ảnh:Lợi Trần

Ảnh:Truongg An 

Ảnh:Truongg An 

++++Địa chỉ Lầu 5, 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1