Thanh Bình chia sẻ nguyên nhân đổ vỡ với Ngọc Lan, tiết lộ về chuyến du lịch gia đình trong thời gian sắp tới

Mới đây, Thanh Bình có những chia sẻ với báo chí về lý do rạn nứt với vợ cũ Ngọc Lan. Đồng thời, anh cũng tiết lộ về những kế hoạch cho gia đình cũng như công việc trong thời gian sắp tới. 

Cụ thể, Thanh Bình bộc bạch: “Tính Lan thẳng thắn, nóng tính. Đối với Lan, đúng là đúng, sai là sai, không có chuyện nửa vời, lấp lửng. Tôi thì muốn hướng cô ấy theo chiều nhẹ nhàng, giải quyết sự việc một cách bao dung, đơn giản. Việc lớn hóa thành nhỏ, chuyện nhỏ hóa thành không có. Sau này, tôi và Lan ngày càng khác biệt về tính cách và không thể đem lại cho nhau sự thoải mái.” 

Thanh Bình còn chia sẻ thêm anh và Ngọc Lan đã rạn nứt từ rất lâu, sau đó cả hai quyết định ly thân vào tháng 4/2019 và ra tòa vào tháng 10/2019. 

Nam diễn viên cảm thông sâu sắc cho vợ mình vì anh hiểu được rằng sau mỗi cuộc ly hôn thì người chịu nhiều tổn thương hơn là người phụ nữ. Bởi lẽ họ phải đối mặt với dư luận, với những lời xì xầm bàn tán ngoài kia. 

“Tất nhiên, một gia đình đầy đủ cha lẫn mẹ và hạnh phúc thì tốt nhất cho con cái. Nhưng nếu hôn nhân của hai người ngày càng xấu đi, mở mắt ra là cãi vã, gây lộn, bất đồng thì trong mắt trẻ thơ, cuộc sống chỉ toàn màu đen.” – Thanh Bình chia sẻ cảm nghĩ đến khán giả, những người luôn muốn anh và Ngọc Lan quay lại bên nhau. 

Cho đến hiện tại, Thanh Bình và cả Ngọc Lan đã lấy lại được cân bằng sau ly hôn. Cả hai tập trung cho công việc cũng như dành nhiều thời gian hơn cho con trai Louis. Thanh Bình và vợ cũ hiện tại cũng đã có được tiếng nói chung, trở thành những người bạn thân cùng chăm sóc và nuôi nấng con trai của mình. 

“Tôi không ở quá xa con nên nhớ thì cứ qua đón thôi, không gặp cản trở gì. Ngọc Lan tạo mọi điều kiện để hai bố con được gặp gỡ nhau thường xuyên.” – Thanh Bình vui vẻ chia sẻ. 

Đồng thời, nam diễn viên còn tiết lộ rằng thời gian sắp tới sẽ cùng Ngọc Lan và Louis cùng nhau đi chơi: “Chúng tôi đang lên kế hoạch cho bé đi chơi chung nhưng lúc Lan rảnh thì tôi bận nên vẫn chưa sắp xếp được. Có thể trong thời gian tới, mọi người sẽ thấy tôi và Lan cùng nhau đưa con đi chơi, đùa giỡn với nhau rồi livestream. Hai người đã không còn trẻ nên chúng tôi hiểu được cái gì là tốt nhất cho con.”