The Alley “chơi sốc” ra mắt TRÀ SỮA CAN 5 LÍT siêu to khổng lồ khiến dân tình đổ xô uống thử

Trời ơi “Fan nhà Hươu” đâu mau mau bơi hết vào đây xem có gì nè! Mới đây The Allley vừa cho ra mắt phiên bản trà sữa siêu to khổng lồ, đựng trong can lớn tận 5 lít làm hội chị em cứ rần rần đổ xô đi uống thử và check-in rần rần.

Ảnh:shout.sg

Ảnh: shout.sg 

Ảnh: fb The Alley Malaysia

Ảnh:gladys_style

Ảnh:kingsleyking

Ảnh:shout.sg 

Ảnh: shout.sg

Ảnh: lydia_zyr

Được biết tháng 10 vừa qua, The Alley ở Malaysia đã cho ra mắt phiên bản trà sữa trân châu size siêu khủng, đựng trong can có dung tích 5 lít, to gấp 8 lần cốc trà sữa thông thường. Phiên bản trà sữa này cơ bản cũng không khác gì với một ly trà sữa ở thương hiệu này đang bán là mấy. Nhưng thứ để làm nên sự khác biệt và độc đáo là đựng trong một bình chứa có khích thước khủng để chiều lòng những fan mê trà sữa, đánh banh cơn thèm ngay lập tức. Ta nói nói chỉ cần nhìn cả bình trà sữa ngập ngụa trân châu là thèm ứa nước miếng không cần lòng nổi rồi!

Ảnh: fb The Alley Malaysia

Ảnh: holiday.presslogic

Ảnh: fb The Alley Malaysia

Ảnh:jack xin

Ảnh:gladys_style

Và hiện tại, nhân dịp ra mắt loại đồ uống khổng lồ mới toanh này, The alley Malaysia đang có chương trình thử thách “5 litre challenges” kèm theo cho các khách hàng của mình. Đó chính là bạn phải hút một hơi hết sức mình trong vòng 12 giây để nhận ngay phiếu giảm giá 12%, sau đó chụp hình cùng 5 lít trà sữa big size này sau đó đăng tải lên mạng xã hội kèm hashtag. Người thắng cuộc được The Alley lựa chọn sẽ ring ngay 5 lít trà sữa miễn phí. Nghe đơn giản nhưng để làm được không phải dể dàng hen!

Thử thách này thu hút đông đảo người tham gia, nhanh chóng phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, làm các tín đồ mê “tà tưa” Việt cũng đứng ngồi không yên theo. Nếu xuất hiện ở Việt Nam thật thể nào bình trà sữa này cũng sẽ gây sốt rần rần cho mà xem.

Ảnh: fb The Alley Malaysia

Ảnh: wilsonzaii97

Ảnh: wilsonzaii97

Ảnh: wilsonzaii97

Ảnh: ngloo

Ảnh: sauwailau

Hiện tại bạn nào đang đi dú hý ở Malaysia uống 1 ly trà sữa bé xíu chẳng thấm vào đâu thì ghé ngay The Alley chơi thử thách biết đâu may mắn tậu được bình trà sữa cỡ đại về uống “đã đời ông mặt trời” luôn nhen!