Theo chân cô bạn 9x “phanh phui” ĐỊA ĐIỂM CON LAI THÁI LAN – CAMPUCHIA ngay sát Hà Nội

Nếu bạn chỉ có một ngày để đi du lịch, nếu bạn muốn tìm về không gian văn hóa xưa thì không nơi nào phù hợp hơn Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Cùng theo chân cô bạn Nguyễn Trần Khánh Ly “phanh phui” địa điểm con lai Thái Lan – Campuchia ngay sát Hà Nội này nhé.

@linhcocomakeup

Nhân vẫn còn đang được nghỉ do đại dịch nCorV nên mình và chị gái đã quyết định làm 1 chuyến dã ngoại ngay gần Hà Nội. Cũng như mọi lần, không lên kế hoạch trước mà hứng lên là đi nên quên đồ tùm lum. Địa điểm lần này mình chọn là Làng văn hoá 54 dân tộc, cách Hà Nội khoảng 40km. Vé 30k/ng.

@thaolyy2510

@_gaochay

@_chuchu1512_

@tthern97

@imhihi.hi

Ở đây tái hiện rất nhiều địa điểm như chùa chiền giống bên Thái Lan hay tháp Chăm giống Campuchia nên các bạn khỏi phải du hí nước ngoài xa xôi, chỉ cần khéo léo lựa chọn góc chụp là có ảnh đẹp liền. Chưa kể còn có khu vực giống Tây Nguyên hay ruộng đồng bao la nên các bạn nhớ chuẩn bị cho mình một vài bộ cánh hợp concept để bức hình lung linh hơn nhé. Có đầu tư vẫn hơn ạ.

@Nguyễn Trần Khánh Ly

Bọn mình đi từ sáng cho đến chiều nên bữa trưa tự chuẩn bị. Ở trong làng cũng có khu vực bán đồ ăn luôn. Còn muốn tình cảm đi lên các bạn có thể tự chuẩn bị bữa trưa như bánh mì, sữa, cơm cuộn, hoa quả…Lịch trình 2 ce dự kiến sẽ chụp ở làng văn hoá 54 dân tộc sau đó đi Ecopark Hưng Yên nhưng đến đây thì ôi thôi không phải đi đâu nữa hết. Chỉ là các bạn có sức chụp không thôi.

@Nguyễn Trần Khánh Ly

WC muôn nơi nên cũng rất tiện cho việc thay đồ ạ. Các bạn đi xe máy có thể đi sâu vào bên trong. Xe oto bắt buộc phải gửi ở bãi và đi bằng xe điện vào phía bên trong làng. Không phải đợi chuyến, nếu cần bạn hoàn toàn có thể gọi hotline được dán sẵn ở điểm bus để xe qua đón luôn.

@Nguyễn Trần Khánh Ly

Tới đây, các bạn có thể thăm thú rất nhiều nơi nhưng mình chọn khu vực làng 3 là làng Khơ-me bởi đây được coi là nơi gần như đẹp nhất của Làng văn hoá 54 dân tộc. Khu vực chùa Khơ-me hay tháp Chăm khá gần nhau nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Một tip nhỏ về trang phục cho các bạn đó là nên mang theo khăn, vừa quàng chống nắng mà khi vào chùa cũng rất tiện.

@Nguyễn Trần Khánh Ly

Kỉ niệm đáng nhớ của mình trong chuyến đi lần này chính là khi đang tác nghiệp chụp ảnh say mê thì được một đám các em nhỏ “phá game” nhiệt tình. tuy nhiên không sao vì cũng nhờ đó mà có 2 con ảnh “nhây” để đời cưng hết sức.

@tranggjun

@tuandriving

@Hiền Hiền