Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn

Chuỗi hoạt động quảng bá của PROVACUNO được mở đầu bằng một lớp học trực tuyến dành cho các học viên của Trường Hướng nghiệp Á Âu. Tại lớp học lần này, người tham gia đã được đầu bếp 2 sao Michelin người Tây Ban Nha – Javier Aranda hướng dẫn cách nấu các món ăn với nguyên liệu chính là thịt bò Tây Ban Nha.

Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn

Đầu bếp Javier Aranda trực tiếp hướng dẫn cách nấu các món ăn từ thịt bò Tây Ban Nha

Trong thời gian sắp tới, PROVACUNO sẽ tiếp tục tổ chức một số hoạt động tại Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 11 nhằm tạo cơ hội cho các nhà nhập khẩu, phân phối của Việt Nam và những người làm trong ngành HORECA tìm hiểu về thịt bò châu Âu cũng như có cơ hội thưởng thức thịt bò Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia triển lãm thương mại trực tuyến mà PROVACUNO tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 năm nay. Hội thảo sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu với các chuyên gia về thịt bò đến từ Tây Ban Nha cũng như các nước châu Âu. Ngoài ra, khi tham gia chương trình trực tuyến lần này, người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia về thịt bò Châu Âu và Tây Ban Nha cũng như được giới thiệu các công thức nấu ăn được thiết kế bởi các đầu bếp 2 sao Michelin. Các doanh nghiệp, cá nhân muốn tham dự triển lãm thương mại trực tuyến có thể đăng ký tại trang web: https://eurobeefair-vietnam.vfairs.com.

Các sự kiện lần này được tổ chức với mục đích tăng cường mối quan hệ kinh doanh giữa ngành thịt bò của Châu Âu/ Tây Ban Nha và Việt Nam cũng như giúp người tiêu dùng trong nước nâng cao hiểu biết về thế giới thịt bò Châu Âu và Tây Ban Nha.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thit-bo-tay-ban-nha-tro-lai-viet-nam-voi-nhieu-hoat-d…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thit-bo-tay-ban-nha-tro-lai-viet-nam-voi-nhieu-hoat-dong-hap-dan-d255750.html

Theo Eva

Leave a Reply