Thoát kiếp FA nhanh chóng tại 5 NGÔI CHÙA CẦU DUYÊN nổi tiếng không thể bỏ qua

Có những lúc chuyện tình duyên không dể dàng gì cho những bạn FA lâu năm. Dưới đây là 5 ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Việt Nam mà team FA không thể bỏ qua để cầu duyên.

1. Chùa Hà – Hà Nội

Ảnh: xim__xim

Chùa Hà là một trong những nổi tiếng ở Hà Nội rất linh thiêng và hiệu nghiệm khi cầu duyên.

Ảnh: buikhanhhuyen96

Ảnh: libertypursuer

Ảnh: nauhue

Ảnh: diuhoa.n

Chùa tọa lạc tại thôn Trung, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Có rất nhiều lời đồn về những linh nghiệm ở Chùa Hà khiến người người tấp nập đến cầu nguyện, nhất là việc cầu nhân nhân duyên – kiếm một nửa cho mình.

Ảnh: i.mthu97

Ảnh: duu.ong

Ảnh: im.thuydung

Ảnh: thaotrang_pham

Chính vì thế nếu muốn thoát kiếp FA thì thử đến Chùa Hà linh thiêng này để cầu nguyện xem sao.

 

2. Am Mỵ Châu – Hà Nội

Khi đọc cái tên Am Mỵ Châu chắc hẳn nhiều sẽ nhớ câu truyện tình của Mị Châu – Trọng Thủy thủy chung, son sắc. Cũng vì điều đó mà nơi này rất được nhiều người đến cầu nhân duyên cho mình.

Ảnh: linhtalinhtinhhh

Ảnh: kelbi.luong

Am Mỵ Châu nằm bên trong đền Cổ Loa nổi tiếng từ sự linh thiêng đến lịch sử, và Am Mỵ Nương là nơi người người đổ về cầu duyên, cầu hạnh phúc gia đình rất nhiều vì sự thủy chung của công chúa Mị Châu năm xưa. Đặc biệt để cầu duyên để có thêm hiệu nghiệm thì bạn nên chọn ngày lành tháng tốt, thành tâm tin tưởng cầu khấn.

Ảnh: phuongdt3

Lưu ý, đây là nơi thờ cung tôn nghiêm nên khi đi lễ thì bạn nên cẩn trọng trong ăn mặc, tác phong đúng mực nhé. Note lại nơi này để thoát kiếp FA nào.

 

3. Chùa Duyên Ninh – Ninh Bình

Chùa Duyên Ninh là một ngôi chùa nổi tiếng ở Ninh Bình, nằm trong quần thể Tràng An, thuộc di tích cố đô Hoa Lư với những sự kiện lịch sử hào hùng.

Ảnh: __garu__0612

Ảnh: phuc_kimtergram

Chùa có điểm nhấn là kiến trúc độc đáo và tinh tế đầy những hoài niệm lịch sử. Không nổi tiếng là ngôi chùa cổ mà chùa nổi tiếng điểm đến cầu nguyện dành cho những ai có đường tình duyên nhiều trắc trở, lận đận. Cầu duyên tại chùa Duyên Ninh, nhất định phải thành tâm, tin tưởng và kiên nhẫn.

Ảnh: kieuuuanh

Ảnh: phuc_kimtergram

Ảnh: ahvi.rm

Nếu bạn có trắc trở gì trong mối tình của bạn thì đến đây cầu nguyện cho “thuận buồm xuôi gió” nhé!

4. Chùa bà Ấn Độ – Sài Gòn

Ảnh: alicerhodes

Mang màu sắc Ấn Độ độc đáo giữa lòng Sài Gòn, chùa bà Ấn Độ (Mariamman) vừa là một nơi check-in rất nhiều thì nơi đây cũng một nơi bạn có thể cầu nhân duyên được hiệu nghiệm.

Ảnh: baongocpham2000

Ảnh: nokuhai

Ảnh: vup1111

Chùa bà Mariamman xuất phát từ Ấn Độ nên có thể mức linh thiêng ở nơi đây không thể coi thường được nhất là việc cầu duyên – đặc biệt linh ứng những việc trọng đại như cầu con cháu, cưới chồng hỏi vợ. Nếu bạn ghé thăm chùa Mariamman để cầu duyên, nhất định đừng quên áp mặt vào những cột trụ đá và truyền đi những vướng bận, khúc mắc trong chuyện tình cảm nhé.

Ảnh: nhungvirgo1995

Note lại để ghé thử cầu duyên để thoát kiếp FA thôi nè.

5. Chùa Ngọc Hoàng – Sài Gòn

Chùa Ngọc Hoàng là một ngôi chùa nổi tiếng ở Sài Gòn mà không thể bỏ qua để cầu nhân duyên cho mình.

Ảnh: thegreatesttruc

Ảnh: yenyen.lh

Ảnh: phamngocbaoduy

Chùa này còn được gọi Ngọc Hoàng Điện, nơi này mang hơi hướng Trung Hoa nên nhìn khá là đặc biệt từ kiến trúc đến màu rực rỡ. Đến chùa Ngọc Hoàng, bạn muốn cầu nguyện tình duyên hãy đến tìm ông Tơ – bà Nguyệt ở đây. Khi cầu tình duyên tại chùa Ngọc Hoàng, hãy thấp hương, khấn tên mình và tiếp đó là tên “người trong mộng” để ông Tơ, bà Nguyệt se duyên hai bạn nha.

Ảnh: kimphuong0311

Ảnh: vzdon

Nếu bạn muốn thử để thoát kiếp FA thì ngại gì nghé cầu nguyện và tham quan ngôi siêu đẹp này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*