Thử ngay cho hot món BINGSU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU “super ngon” gây sốt team cuồng 

Từ khóa “trà sữa trân châu” bỗng dưng nổi lại trong thời gian gần đây, không đơn thuần như  là món trà sữa như ngày xưa mà thay vào đó là những biến tấu hoàn toàn mới mẻ. Và mới đây, giới sành ăn Sài Gòn một lần nữa phải “điên đảo” với món bingsu trà sữa trân châu khiến bất cứ tín đồ trà sữa nào cũng khó lòng có thể từ chối.

Bingsu dường như đã trở thành cái tên quá quen thuộc với các bạn trẻ, với đủ các loại topping đa dạng cùng với vị mát lạnh beo béo của đá và kem, bingsu nhanh chóng trở thành món tráng miệng “thời thượng” và chiếm được cảm tình của khá nhiều người. Bạn nghĩ sao khi hai món từng một thời “tiếng tăm lẫy lừng” là bingsu và trà sữa trân châu kết hợp lại với nhau? Hẳn sẽ làm đốn tim khá nhiều bạn trẻ.

Hiện tô bingsu hoành tá tràng, đầy ắp trân châu đang gây sốt tại thiên đường trà sữa Thái Lan.

Vị trà sữa đậm đà, thơm phưng phức không hề ngọt gắt xíu thêm topping trân châu được nấu mềm mềm, dẻo dẻo, viên trân chây to tròn, óng ánh bóng bẩy, nhìn cái là mê liền, chất lượng thì ngất ngây.

Các fan mê trà sữa trân châu có muốn thử loại bingsu này không? Cùng nhau đón chờ “em” bingsu trà sữa trân châu chính thức xuất hiện tại Việt Nam thôi nào các bạn ơi.

Cập nhật thêm: Ở Việt Nam cũng đã có rồi tuy nhiên có đôi chút khác biệt.
Quán Mango Tree Tầng 3, Chung Cư 42 Nguyễn Huệ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*