Thực phẩm Gia Long Ký – Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Thực phẩm Gia Long Ký - Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Thực phẩm Gia Long Ký gần đây nổi lên trên thị trường đồ ăn vặt Việt Nam như một cái tên sáng giá, bảo chứng cho chất lượng. Hầu hết khách hàng đều có những phản hồi tích cực và mong muốn được sử dụng sản phẩm của Gia Long Ký dài lâu.

Thực phẩm Gia Long Ký - Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Gia Long Ký là thương hiệu đồ ăn vặt xuất phát từ một cơ sở sản xuất bò khô nổi tiếng Quảng Ngãi với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay, cơ sở tự sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm ăn liền phù hợp với khẩu vị người Việt. Sản phẩm chủ đạo của Gia Long Ký là các món khô đã được tẩm vị theo bí quyết gia truyền như bò khô, gà khô, heo khô, mực khô. Bên cạnh đó, Gia Long Ký cũng có cung cấp các mặt hàng rau củ sấy khô, bắp nui tẩm vị bò, bánh tráng trộn,…Hầu hết sản phẩm của Gia Long Ký được khách hàng yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

Thực phẩm Gia Long Ký - Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Với phương châm “Chất Lượng từ Tâm – Nâng Tầm Chữ Tín”, Gia Long Ký luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Những sản phẩm tại Cơ sở luôn đảm bảo tuân theo một quy trình sản xuất khoa học với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. Nguồn nguyên liệu cũng được lấy từ những nhà cung cấp nội địa nằm trong chuỗi thực phẩm an toàn.

Tất cả các khâu từ khi nhập nguyên phụ liệu đến khi đóng gói và phân phối đến tay người dùng đều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn khắt khe nhất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm mà thưởng thức đồ ăn vặt thương hiệu Gia Long Ký. Ngoài ra, các sản phẩm của Gia Long Ký còn rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè người thân vào những dịp lễ tết. Nhâm nhi thực phẩm Gia Long Ký, uống với nhau chút rượu, cùng đàm đạo chuyện đời là những điều tốt đẹp mà khách hàng có thể làm trong những ngày xuân mới.

Thực phẩm Gia Long Ký - Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Gia Long Ký hoạt động sản xuất và kinh doanh với đầy đủ các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000:2005 và HACCP CODE:2003. Gần đây, Gia Long Ký đã nhận được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập và Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đó là vinh dự và cũng là động lực để Gia Long Ký không ngừng cố gắng tốt hơn mỗi ngày, đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Thực phẩm Gia Long Ký - Thương hiệu đồ ăn vặt chất lượng, uy tín tại Việt Nam

Để khách hàng dễ dàng tương tác, đặt hàng và phản hồi về sản phẩm, Gia Long Ký đã lập nên trang fanpage https://www.facebook.com/thucphamgialongky. Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ này để xem những tin tức và hình ảnh mới nhất. Hơn nữa, các buổi livestream thường xuyên của Gia Long Ký sẽ giúp mọi người có cái nhìn trực quan và thực tế hơn. Hy vọng rằng tất cả khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với sản phẩm đồ ăn vặt cao cấp của Gia Long Ký.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuc-pham-gia-long-ky-thuong-hieu-do-an-vat-chat-luon…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuc-pham-gia-long-ky-thuong-hieu-do-an-vat-chat-luong-uy-tin-taiviet-nam-d265003.html

Theo Eva

Leave a Reply