Tiểu mỹ nhân gốc Cần Thơ: chụp hình với Hoa Hậu Việt Nam và cả Hoa hậu Quốc tế, nhan sắc không đùa được đâu

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là cái tên khá quen thuộc trên mạng xã hội nhiều năm qua. Gần đây, hoa khôi nhí gốc Cần Thơ khiến dân mạng xôn xao khi nhìn lại loạt ảnh chụp cùng các Hoa hậu Việt Nam và cả Hoa hậu Quốc tế.

Trên fanpage của mình, Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải những hình ảnh mình chụp cùng với các Hoa hậu như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy,…

Bảo Ngọc được nhận xét là có nét giống Hoa hậu Ngọc Hân. 

Tuy là chụp cùng Hoa hậu nhưng nhan sắc của Bảo Ngọc không hề kém cạnh, thậm chí có nhiều bức ảnh còn được khen là xinh xắn và thu hút hơn hẳn. 

Bảo Ngọc cũng đã từng gây sốt bởi hình ảnh chụp cùng Hoa hậu Quốc tế 2017 Kevin Lilliana. Cô bé tạo dáng xinh xắn trong chiếc đầm màu trắng. 

Nhiều người dự đoán rằng, trong tương lai, Lê Huỳnh Bảo Ngọc sẽ có thể trở thành hoa hậu và có cơ hội sẽ vươn ra đấu trường quốc tế. 

Không chỉ riêng về nhan sắc, Bảo Ngọc còn gây chú ý với nhiều tài lẻ của mình. Cô bé có thể múa, hát, làm MC,…Thậm chí, trong thời gian gầm đây, Lê Huỳnh Bảo Ngọc còn thử sức với vai trò diễn viên trong sitcom “Gia đình là số 1”.

Hoa khôi nhí sinh năm 2008, hiện tại đang theo học ở một trường tư tại quận 7, TP.HCM. 

Theo như mẹ của Bảo Ngọc chia sẻ, chị luôn cố gắng hạn chế cho bé tiếp xúc với son phấn dù phải thường xuyên đi diễn, chụp ảnh. Đồng thời, chị còn rất cẩn thận trong việc dạy dỗ con gái mình.