Tìm đến ” Ngôi làng Pháp” đẹp như mơ ở Việt Nam

Không chỉ có Bà Nà Hills nổi tiếng với ngôi làng Pháp nằm trên đỉnh núi cao mà đến với Phan Thiết bạn cũng bắt gặp một ngôi làng xinh đẹp như thế với những ngôi nhà tường gạch và hoa giấy đẹp mộng mơ tại Provence, Pháp.

Ảnh:Ảnh sweety814

Rock Water Bay resort với vị trí sát biển, nằm uốn mình theo địa hình dốc và có view phóng khoáng nhìn ra biển khơi tràn khỏi tầm mắt.

Ảnh: xolove.cat

Ảnh:andreboun

Ảnh:Ảnh houangmy_193

Ảnh:_hinf

Đến đây, bạn sẽ được khám phá nét kiến trúc ấn tượng với những mảng tường được trang trí bằng đá, bằng vỏ ốc, bằng sứ tạo nên một nét rất đặc trưng cho resort. Ngoài ra, những rặng hoa giấy nở thành từng chùm rực rỡ quanh resort khiến cả khu Rock Water Bay nổi bật và lên màu rất đẹp trong ảnh.

Ảnh:gulya_nurutdinova

Ảnh:anhthu_1210

Ảnh:Giang Vu

Ảnh:khoanash

Ảnh:My Nguyen

Ảnh:Thuỳ Đan Trần

Và điều không thể bỏ qua ở Rock Water Bay resort, chính là khu bể bơi sang chảnh. Bể lớn nhất chính là bể nước mặn được lọc trực tiếp từ biển. Và còn có rất nhiều bể nhỏ, bể bơi nước ấm để khách tắm đêm…

Ảnh: Hà Ngụy

Ảnh: Hà Ngụy

Ảnh: Hà Ngụy

Ảnh: Hà Ngụy

Khu resort có 86 phòng. Không gian phòng rộng, thiết kế thoáng mát. Đa số là view biển. Giá phòng tham khảo: 4200k/2 khách cho chuyến nghỉ dưỡng 3N2Đ ( phòng villa cảnh biển/ăn 6 bữa với các món ăn đặc sắc vùng biển Kê Gà + nước uống trong các bữa ăn/tắm bùn/ngâm bồn thảo dược/xông hơi hồng ngoại đá muối Pakistan/xông hơi ướt tinh dầu thiên nhiên/xe trung chuyển 2 chiều từ Phan Thiết đến resort)

Ảnh:  bichtramphung

Ảnh:ph.nguyeen

Ảnh:leuyen

Ảnh:hoangnh110281

Ảnh:nnanhs

Ảnh:winhuyen

Ảnh:trantien_nga

Ảnh:Xuân Phạm

Ảnh: Hà Ngụy

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*