Tội dì 3 quá, bán cua mấy chục năm không sao, giờ lại có người tố bán cua thúi?

Nhiều người chạy xe hàng chục cây số và chấp nhận đội nắng chờ đợi để chờ mua cho bằng được cua hấp Dì Ba thì mới đây cộng đồng mạng lại được phen “dậy sóng” trước clip ghi lại người phụ nữ lớn tiếng, khó chịu tố Dì Ba bán “cua thúi, cua bị óp không có miếng thịt nào hết”.

FB Nguyễn Thị Mỹ Uyên

FB Phụ Nữ Online‎

FB Phuong Phan

FB Hồ My

Từng thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ ẩm thực Sài Gòn, mỗi ngày mâm cua của dì Ba gần 50 ký cua đỏ au, tươi roi rói, dù giá cua được bán khá cao dao động từ 650k,nhưng số cua vừa mang ra khách tranh nhau mua hết sạch.

Ảnh cắt từ clip

FB Ngô Trọng Thành

Tuy nhiên gần đây cư dân mạng lại được dịp xôn xao, bàn tán trước một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một người phụ nữ tới hàng Dì Ba lớn tiếng tố cua của dì bán không được tươi ngon, thậm chí có mùi thúi. Cụ thể, người phụ nữ này cho biết “Đem con cua là mùi thúi quắc luôn, cua bị óp không có miếng thịt nào hết” và sau khi mua cua bị thúi về có tới chỗ dì Ba để mắng vốn nhưng “đi đi lại lại” tới 3 lần cũng không gặp được dì Ba.

FB Chiên Tây Khoai

FB Phuong Phan

FB Chiên Tây Khoai

Mặc cho dì Ba từ tốn giải thích “Để dì Ba nói con nghe, con nói cua không ngon, con mang tới đây, dì Ba bù cho con, còn dì không bao giờ bán cua thúi” nhưng người phụ nữ này luôn tỏ vẻ lấn át, khó chịu.

Sau khi đoạn clip  được đăng tải, rất nhiều ý kiến tỏ ra tỏ ra bênh vực Dì Ba và bức xúc thái độ ứng xử của người phụ nữ với người lớn tuổi, cho rằng đang “kiếm chuyện” vì nếu thực sự có trường hợp cua hỏng, dì Ba sẵn sàng trả lại tiền. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*