Tống Ngọc Hiếu: “Mình đơn giản chỉ là một người yêu âm nhạc mà thôi”

Những ca khúc được làm mới lại trên nền nhạc Lofi đã đốn tim bao bạn trẻ, như: Chúng ta sau này, Dại khờ, Dễ đến dễ đi, Anh không theo đuổi em nữa, Đường tôi chở em về, Lầu son, Thắc mắc, Người có thương, Dừng thương, Tình yêu khủng long,… là tâm huyết của Ngọc Hiếu với mong muốn mang lại hương vị mới mẻ vào những ca khúc, những bản hit một thời, với phong cách hiện đại, chất hơn nhưng không mất đi phần sâu lắng, lãng mạn vốn có của nhạc phẩm.

Tống Ngọc Hiếu: “Mình đơn giản chỉ là một người yêu âm nhạc mà thôi”

Anh chàng chia sẻ: “Bản thân mình không sợ nếu bị so sánh với bản gốc, bởi vì vốn dĩ mình cũng chỉ là một “nghệ sĩ” nghiệp dư, thích ca hát và yêu âm nhạc, chọn phong cách nhạc Lofi là để tìm một lối đi riêng.” Ngọc Hiếu cũng tiết lộ thêm, anh đã đầu tư rất bài bản khi thực hiện những bản nhạc này, chỉ với suy nghĩ đơn giản là hát vì đam mê, hát bằng cảm xúc và được thỏa thích sáng tạo trong giọng hát của mình. Ngoài ra, với từng bản hòa âm, phối khí mới cũng như cách hát khác hơn, Ngọc Hiếu tin tưởng rằng những bản Lofi của mình sẽ đem đến một xúc cảm mới hơn cho khán giả.

Tống Ngọc Hiếu: “Mình đơn giản chỉ là một người yêu âm nhạc mà thôi”

Đối với Hieuz, âm nhạc không phải là công cụ để kiếm tiền, chàng trai trẻ muốn bản thân được đắm chìm trong những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Anh muốn tạo ra thật nhiều bản Lofi độc đáo hơn để dành tặng riêng cho các khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua như một lời cảm ơn. Thêm vào đó, Ngọc Hiếu còn thử sức với sáng tác, yêu rap. Anh đã thu thập những chất liệu khác nhau trong cuộc sống, từ những tác phẩm văn học, những trải nghiệm phong phú qua các chuyến đi… để đưa vào lời các đoạn rap rất tự nhiên, dung dị và ngôn từ dễ đi vào lòng người.

Tống Ngọc Hiếu: “Mình đơn giản chỉ là một người yêu âm nhạc mà thôi”

Với phong cách mới mẻ và một hướng đi hoàn toàn mới cho âm nhạc hiện đại, mong rằng Tống Ngọc Hiếu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mang tới cho người nghe thật nhiều nhửng bản nhạc hay và độc đáo.

tong hop so lieu covid 19so lieu dich covid 19so lieu vaccine covid 19

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tong-ngoc-hieu-minh-don-gian-chi-la-mot-nguoi-yeu-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tong-ngoc-hieu-minh-don-gian-chi-la-mot-nguoi-yeu-am-nhac-ma-thoi-d283716.html

Theo Eva

Leave a Reply