Top 6 quán có bình SIÊU ĐẸP HỚP HỒN teen Sài Gòn

Trào lưu tặng bình, tặng chai vẫn chưa hạ nhiệt khi mà ngày càng nhiều quán áp dụng hình thức này, diadiemanuong.com đã list ra sẵn cho bạn rồi nè, nhanh tay note lại liền 6 quán dưới đây để sưu tập hết mớ bình, mớ chai siêu đẹp nha.

1. The Alley:

Tại The Alley danh tiếng có dòng nước Aurora series, chỉ duy nhất 2 món được đựng trong chai thôi nha, cực kỳ xinh luôn. Uống vừa ngon miệng, mà lại còn selfie cực lung linh nữa chứ!!!!!!

@sayuri.ss

@__pon__0506

@atelier.canana

@kureha1019

@dieplamanh89

Với loại này thì 1 chai có giá dao động từ 70k đến 85k/chai. Giá hơi cao so với các món còn lại của quán, nhưng cái chai bự lắm, sợ uống không hết luôn đó nha.

@sakoriin

@ms_grace1207

@w_94yin

@chiru_eats

@higepiyogram

2. Uncle tea:

Không thể không kể đến Uncle tea đâu nha, là một quán có sự đa dạng về các món nước với bình đựng cực lỳ cool mà còn siêu đẹp nữa nhen, bình tại Uncle tea có nhiều size cho tụi mình lựa chọn nữa, mình có tùy chọn món nước và size bình.

@doannvan

@meetehanoi

@sieu.so.92

@moi.insta.1702

@hongyen171079

Bình siêu đẹp mà cực kỳ xịn luôn nha, tới đây vừa đưuọc uống nước ngon miệng mà lại còn có bình “hịn” đem về nữa, thích quá luôn đúng không nè?!!!

@dnkn.214

@camthaor

@meetesaigon

@hau_beo_ngo

@tin_dino

3. Macao Imperial Tea:

Thiệt là đáng tiếc nếu bạn không biết tới Macao Imperial Tea nhen, nước ở đây siêu ngon mà bình lại siêu đáng yêu luôn. Bình ở chỗ này là bình thuyer tinh, nắp gấu cực kỳ xịn mà lại siêu dễ thương nữa chứ, hội “bánh bèo” chắc mê lắm luôn đây!!!!!!!

fb: Macao Imperial Tea

@rachellrosales

fb: Macao Imperial Tea

@mrs_leduna

@juyangniu

Giá nước ở đây khi tính luôn bình dao động từ 60k đến 100k/bình. Giá khá cao nhưng bình rất là xịn lắm nhen, nhanh nhanh tới rinh bình đẹp về nè.

fb: Macao Imperial Tea

@ianhhhhhh

@janranzen

@babyyywinnie_yx

@jojotan318

4. Dream tea:

Dream tea cũng là 1 trong những quán trong phân khúc có bình xinh này luôn nha!!! Bình ở đây bằng nhựa nên có giá dao động từ 45k đến 60k/bình, khá rẻ so với những chỗ khác, nhưng bình cũng xịn và xinh lắm luôn.

fb: DREAM TEA Q6

fb: DREAM TEA Q6

fb: DREAM TEA Q6

fb: DREAM TEA Q6

@teddy.sweetie

Nước ngon miệng, bình lung linh, quá chuẩn luôn đúng không nè!!!

fb: Bubble Tea Supply

@Anna Mach

fb: Bung Nguyên Ngân

fb: DREAM TEA Q6

5. Juice Up Saigon:

Nếu bạn không phải là fan của trà sữa nhưng vẫn muốn có được bình và chai xinh thì đừng lo nhen, Juice Up Saigon 1 quán chuyên về nước ép trái cây tốt cho sức khỏe cũng sẽ là lựa chọn mới cho bạn nè.

@juiceupsaigon

@mn.associates

@foodidee

@diep__diep

@doanjulia

Nước ép nguyên chất được để trong những chai nhỏ nhỏ, được thiết kế xinh xắn và độc – lạ nữa, vừa uống ngon và tốt cho sức khỏe lại có chai xinh đem về xài nữa. Giá ở đây dao động từ 30k tới 40k/chai, giá cả thế ngày thì quá hợp lý luôn đúng không nè!!!!

@hientriet

@chuong.bee

@theundone_www.andalust

@nhnp__

@hthaotran

6. Lít juice & café:

Ngoài thu hút khách hàng với nước ép và nước detox tốt cho sức khỏe, Lít juice & café còn “hớp hồn” khách hàng bởi những chai thủy tinh độc đáo và đẹp không góc chết để đựng nước như thế này nè.

fb: Lít Juice & Cafe

fb: Lít Juice & Cafe

fb: Lít Juice & Cafe

Giá của 1 chai ở đây dao động từ 50k đến 60k/chai, vừa tốt sức khỏe, vừa ngon mà lại vừa được chai thủy tinh lung linh, cực xịn mang về nữa thì còn gì bằng đúng không nè?!!!

fb: Lít Juice & Cafe

fb: Lít Juice & Cafe

fb: Lít Juice & Cafe

fb: Lít Juice & Cafe

@kimberlyitsmee

Vừa muốn uống nước ngon, vừa muốn có bình và chai xinh mang về, thì nhanh nhanh rủ hội bạn thân check – in liền 6 quán ở trên nha!!! Nhanh lên không lại hết chai đẹp, bình xnh nè!!!