Top 7 tiệm bánh mì ĐÁNG THỬ NHẤT VÌ SIÊU NGON ở Sài Gòn

Được mệnh danh là một trong những món ăn ngon nhất thế giới, bánh mì luôn là một món ăn không thể thiếu và quá quen thuộc với người Việt Nam mình rồi đúng không nè?! Và sẽ thiệt là thiếu sót khi mà chưa ăn thử hết 7 tiệm bánh mì ngon nức tiếng bên dưới nha, note liền tay đi nè!!!

1. Bánh mì chảo Hòa Mã:

Bánh mì chảo Hòa Mã nằm tại số 53 Cao Thắng, quận 3 đã quá quen thuộc với dân Sài Gòn rồi đúng không nè!!!! Được biết đến là một trong những tiệm bán bánh mì thịt đầu tiên ở Sài Gòn, độ ngon thì khỏi bàn cãi rồi nha, đã qua hơn 50 năm rồi mà vị vẫn không thay đổi.

@somsoo_

@six_ryu

Một chảo đầy đủ có giá 50k/chảo, giá có hơi cao nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi luôn nha, 1 chảo gồm chả, chả cá, trứng ốp la, xúc xích,… miếng nào miếng nấy dầy cộm luôn, nên ăn đáng đồng tiền lắm. là một trong những hàng bánh mì đáng thử nhất ở Sài Gòn.

@tin.amador

@jasonleow

@aiiimyyy

@maryderoux

@kacyjun

@youngtobetop

@asianfoodtrails

@arisha_huang

2. Bánh mì Huỳnh Hoa:

Bánh mì Huỳnh Hoa được mệnh danh là tiệm bánh mì ngon nhất Sài Gòn, tọa lạc tại địa chỉ 26 Lê Thị Riêng, quận 1, mỗi lần muốn mua là phải xếp hàng dài luôn nha. Nếu bạn lần đầu đến Sài Gòn muốn ăn bánh mì, thì ai cũng sẽ chỉ bạn đến đây.

@yuzu_wowwow

@whatdafood.linkasrecipe

1 ở bánh mì ở đây có giá từ 30k đến 40k/ổ, giá hơi chát những bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem khi mà chất lượng hơn hẳng bạn mong đợi luôn nha. Tiệm lúc nào cũng trong tình trnagj đông nghẹt khách luôn nha, nên bạn muốn mua thì tranh thủ đi sớm nha.

@ken_fish

@les2frenchies

@howac

@gabrieltumang

@tk.milky

@travelwizards

@itsvanjuly

@shogo_matsubara

@ttroybot

3. Bánh mì heo quay A Nhiều:

Bạn đã thử qua bánh mì heo quay bao giờ chưa, nếu chưa thì nhanh nhanh thử liền đi nè, vị heo quay đặc trưng, lại thêm lớp da giòn tan, nước tương, hành ngò, đồ chua, quyện lại vào nhau, hơi bị hoàn hảo luôn nha.

sưu tầm 

1 ổ bánh mì ở đây dao động từ 12k tới 15k/ổ, giá cả quá hợp lý mà lại ngon nữa, quá chuẩn luôn rồi đúng không nè!!

@the_hungry_tradie

@hongs_style

@hongs_style

@lamxu192

4. Bánh mì bò nướng Campuchia:

Quán nằm trong hẻm 165 Cống Quỳnh, quận 1 khá dễ tìm luôn nha, tiệm bán từ 2h chiều tới 9h tối nha, mà bán nhanh hết lắm, nên mấy bạn tranh thủ ra sớm để mua được nha, ra trễ là hết rang chịu nè.

Bơ ngọt đươc phết lên bánh mì nướng giòn, thịt bò cũng được nướng với bơ luôn nên thơm mà mềm lắm, ăn chung với tương ớt và đu đủ bào, hơi bị ghiền luôn nha. Bánh mì bơ là 10k/ổ, còn xiên bò nướng cũng là 10k.xiên luôn nha, rẻ rề mà ăn đã miệng luôn nha.

5. Bánh mì phá lấu Tâm Ký:

Bánh mì phá lấu chuẩn vị người Tiều nằm tại địa chỉ 823 Nguyễn Trãi, quận 1, quá dễ dàng để tìm, tiệm này bán phá lấu chuẩn vị người Tiều luôn, nên ăn vừa lạ miệng vừa ngon nữa. Quán đã bán tại đây đượn hơn 10 năm rồi nhen, và chưa bao giờ hết hot luôn.

@wanmintv

Bánh mì nóng giòn, ăn cùng phá lấu đậm vị, thơm thơm, điểm đặc biệt ở đây là không cho củ cải chua mà là dưa chua hoặc kim chi thập cẩm vào bánh mì, chua chua ngọt ngọt, giòn giòn, ngon lắm luôn nha. 1 ổ bánh mì phá lấu ở đây có giá từ 15k tới 20k/ổ thôi mà đầy đủ và hấp dẫn lắm nha.

@jisa.nguyen

6. Bánh mì thịt nướng Nguyễn Trãi:

Nằm bên hông căn nhà 37 đường Nguyễn Trãi quận 1, là 1 xe bánh mì hút khách vô cùng, xe bánh mì này từng được vinh danh trên trang concierge.com của tạp chí du lich Mỹ Conde Nast Traveler là 1 trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, nên đã hot nay lại hot hơn nữa nha.

Bánh mì nóng, giòn giòn, kẹo với thịt nướng dày cộm, thêm đồ chua, hành ngò, và đặc biệt là nước sốt đậm đà, mặn mặn, ngọt ngọt, tất cả quyện lại là tuyệt hảo luôn nhen, giá của 1 ổ từ 15k đến 20k/ổ giá cả quá hợp lý luôn.

@xxiaohann

@trany.hmt

@terenceongwh

7. Bánh mì xíu mại Nguyễn Kiệm:

Sẽ hơi khó tìm cho những bạn nào mới đi ăn ở đây lần đầu tiên nha, tới địa chỉ số 782 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp bạn sẽ thấy 1 xe bánh mì mình thường thôi, nhưng đừng quá lo lắng về chỗ ngồi ăn nha vì nó nằm cách đó không xa troing hẻm 788.

Xíu mại ở đây siêu ngon luôn, mềm, béo ăn cực đã, thêm nước sốt đi chung đậm vị ăn ngon cực. Bạn có thể mix xíu mại với các loại khác như chả lụa, xúc xích, trứng,…. 1 dĩa xíu mại không là 15k/dĩa, còn nếu bạn muốn ăn theo kiểu mix nhiều thứ như chả, xúc xích, trứng, thịt,… thì cũng chỉ có 18k/dĩa, giá siêu yêu luôn. Còn chần chờ gì nữa mà không thử liền đi nè!!!

@dlucy619

@viethomecooking

Bánh mì ăn sáng cũng được, ăn trưa cũng ổn mà ăn tối cũng không sao, quá hợp lý như vậy thì còn chờ gì nữa mà không mau mau note lại hết 7 địa điểm trên và từ từ mà triển nào.