Top 8 món ngon xuất sắc NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ khi tới quận 6

Ăn mấy món trong khu mình sống hoài cũng hơi chán đúng không nè?!!! Nhanh tay note lại liền 8 quán dưới đây để hôm nào có lạc qua quận 6 thì phá đảo cho hết nha.

1. Tóp mỡ, óc mít, vú heo chiên Lê Quang Sung:

Mấy bạn khoái món chiên thì đừng bỏ qua xe bán tóp mỡ, vú heo,…. Chiên của chị này ở số 56 Lê Quang Sung nha, chị bán từ đầu giờ chiều trở đi tới tối luôn, nên mấy bạn ra lúc nào cũng có nha.

Chỗ chị này bán sạch sẽ lắm, dầu toàn là xài dầu mới không xài lại như mấy chỗ khác đâu nên mấy bạn yên tâm nha, nước chấm của chỗ chị này có nhiều loại cho mấy bạn chọn luôn, từ mắm me, tới chao, muối ớt xanh cũng có luôn nha. Giá của chị bán dao động từ 15 tới 25k nha.

2. Trà sữa Luân Mập:

Team trà sữa chắc chắn không thể bỏ qua quán này được đâu nha!!! Là một quán trà sữa nổi tiếng ở khu vực quận 6, nhắc tới Trà sữa Luân mập là ai cũng biết hết nha. Tọa lạc tại địa chỉ 199/1 Lê Quang Sung, quận 6, bạn cứ chạy tới đường Lê Quang Sung hỏi người dân ở đây trà sữa Luân Mập là người ta chỉ liền hà, vì quá nổi tiếng mà.

Ở đây hot nhất là trà sữa thạch phô mai viên, trà sữa thơm béo, mà không ngọt gắt uống không bị ngán, thạch phô mai viên thì ngon thần sầu luôn, ngoài ra ở đây còn bán nhiều lại thạch ngon và lạ miệng lắm nhen. Giá ở đây có hơi cao đối với một quán vỉa hè, 1 ly trà sữa 5 viên phô mai là 50k/ly,  nhưng chất lượng thì xứng đáng lắm nha.

3. Bánh flan Quen mà lạ:

Bánh flan Quen mà lạ này nổi tiếng không thua kém trà sữa Luân Mập đâu nha, nằm tại địa chỉ 210 Lê Quang Sung, quận 6, quán tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông ngẹt người luôn, tới sớm sớm mua để khỏi phải chờ nha.

Tại đây bán đủ thứ bánh flan luôn, từ vị truyền thống đến chanh dây hay việt quất, phô mai,… giá tương đối mềm dao động từ 10k đến 25k. Bánh flan mềm, thơm, béo và không quá ngọt nên ăn không bị gắt cổ, món bán chạy nhất ở đây là bánh flan phô mai và bánh flan truyền thống, đặc biệt ở đây có bán tàu hủ Singapore ăn cũng lạ miệng và ngon lắm nhen!!!

4. Quán ốc Phan Văn Khỏe:

Quán ốc này bán giờ tréo ngoe hà mà ngon dữ thần luôn nhen, quán bán từ 10h sáng tới 5h chiều là dọn, quán nằm trong hẻm nhưng cũng không quá khó kiếm, tới đường Phan Văn Khỏe kiếm hẻm 221 quẹo zô là thấy liền luôn.

Bán trái giờ vậy mà đắt lắm nha, rảnh rảnh chạy ra ăn sớm để khỏi phải chờ lâu nè, giá ở đây dao động từ 30 đến 50k/ dĩa, ốc tươi, nêm nếm ngon và rất vừa miệng.

5. Xôi Bình Tiên:

Gánh xôi này nổi tiếng nhất quận 6 luôn nha, ở đây bán 4 loại xôi: xôi gà, mặn, ca dé dừa với nếp than, vừa ngon mà lại vừa rẻ nữa, mỗi gói có giá từ 15k thôi nha, xôi được gói trong lá chuối vừa thơm mà lại vừa an toàn nữa, không gói trong bịch ni long như mấy chỗ khác.

Xôi ở đây lúc nào cũng nóng hổi, 1 gói có 15k mà siêu nhiều từ topping tới xôi luôn, mấy cô bán hàng thì siêu dễ thương và vui tính nữa, ăn 1 lầm là muốn quay lại nhiều lần nữa, địa chỉ là ở số 88 Minh Phụng, quận 6 cho mấy bạn dễ tìm nha.

6. Bún riêu 7:

Gánh bún riêu vỉa hè vậy mà đắc dữ lắm nhen, quán dọn ra tầm 3, 4h chiều bán tới gần 2h sáng mới nghỉ. Quán nằm tại đại chỉ 183 đường Hậu Giang, quận 6, không gian siêu rộng rãi luôn do kết hợp với chỗ giữ xe mà, nên chỗ ngồi thoáng mà không sợ mất xe nữa.

Bún riêu ở đây cực kỳ chất lượng luôn, 1 tô đầy đủ chả cua, chả lụa, thịt, giò,… mà có 30k/tô thôi nha, tô bún ở đây siêu nhiều luôn, ăn 1 tô là no cành hông nha!!!

7. Hủ tiếu sa tế nai Phước Vinh

Nằm ở số 260 Lê Quang Sung, quận 6 gần với chợ Cây Gõ, là một tiệm của người Hoa khá nổi tiếng trong khu vực quận 6. Ở đây bán đủ thứ luôn mà hot nhất là hủ tiếu mì sa tế nai nha, sa tế ở đây là do ở nhà tự làm, bạn nào thích ăn cay thì quán này rất chuẩn luôn, vì sa tế ở đây siêu cay, mà ngon cực kỳ, ăn một lần là muốn ăn lại lần nữa.

Giá 1 tô ở đây dao động từ 55 đến 65k/tô, không quá mắc dâu vì 1 tô cực kỳ chất lượng luôn nha, có dịp mọi người nên ghé thử vì thật sự rất ngon luôn.

8. Xôi sầu riêng nước cốt dừa Trà Vinh:

Hàng xôi này bán trước nhà số 573 Hồng Bàng, quận 6, nhìn cái xe nhỏ xíu vậy mà bán cực kỳ đắc luôn nha, bạn nào chưa ăn thì ăn thử nha, còn bạn nào team mê béo, mê ngọt thì ăn cái món này là quá chuẩn luôn ak.

Bánh phồng nướng giòn và vàng rượm, nước cốt dừa được sơ chế đậm đà, thêm cái béo béo của sầu riêng, bùi bùi của đậu phộng, dẻo dẻo của xôi, ta nói nó ngon khó cưỡng lắm luôn.

Hôm nào đẹp trời, “giả bộ” đi lạc qua quận 6 rồi ăn sạch sành sanh hết 8 món ở trên nha, nhìn hình thôi là muốn kiềm lòng không nổi nữa rồi nè!!!