Trấn Thành, Cẩm Ly và nhiều sao Việt dự tiệc tất niên hoành tráng nhà chồng Tăng Thanh Hà

Vào tối ngày 15/1 vừa qua, nhà chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vừa tổ chức tiệc tất niên hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời nổi tiếng. Những nhân vật được góp mặt trong bữa tiệc ngoài gia đình nhà chồng Hà Tăng còn có Trấn Thành – Hari Won, Cẩm ly, MC Nguyên Khang…

Hà Tăng thu hút sự chú ý bởi nét đẹp dường như “không tì vết” của mình. Sau khi kết hôn, cô lui về hoạt động kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Tăng Thanh Hà chọn cho mình cách trang điểm quý phái, tóc búi cao cùng với chiếc váy đơn giản sang trọng giúp nữ diễn viên nổi bần bật giữa đám đông. Gần đây, hình ảnh của Tăng Thanh Hà xuất hiện nhiều trên báo chí, kể cả những hình ảnh đời thường hay khi dự event  thì nhan sắc của cô luôn được phần lớn cô được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng

Buổi tiệc quy tụ gần 800 vị khách, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và đối tác kinh doanh. Chồng Hà Tăng là Louis Nguyễn bận rộn với việc đón tiếp khách mời. 

Chương trình được sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang và Én Vàng Kiều Ngân.

Ngoài ra, buổi tiệc tất niên còn có sự tham dự của vợ chồng Trấn Thành – Hari, Cẩm Ly, ca sĩ Thảo Trang,…

MC Trấn Thành và vợ tươi tắn trong bữa tiệc tất niên sang chảnh

“Chị Tư” Cẩm Ly còn tiết lộ ba chồng của Hà Tăng là Johnathan Hạnh Nguyễn rất mê ca hát. Thậm chí, ông còn sở hữu 1 phòng karaoke hoành tráng ở nhà.

Mẹ chồng Hà Tăng cũng góp mặt trong bữa tiệc