Trấn Thành đón sinh nhật 33 tuổi ở Hàn Quốc cùng vợ: “mong thành công hơn để giúp đỡ nhiều người”

Mới đây, Hari Won đã đăng tải loạt ảnh cùng ông xã Trấn Thành đón sinh nhật ở Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, người đẹp xứ Kim Chi còn đăng kèm dòng trạng thái gửi đến chồng: “Hôm nay là sinh nhật đầu tiên tại Hàn Quốc của chồng. Mong chồng vui vẻ hạnh phúc. Năm sau và năm sau nữa, cứ nắm tay chung vậy anh nhé”

Ngay lập tức, chia sẻ của Hari Won nhận được rất nhiều bình luận tích cực và hàng ngàn lượt tương tác, có fan hâm mộ còn trêu đùa Hari sẽ tặng Trấn Thành một nhóc tì đáng yêu. Về phía Trấn Thành, anh cũng tự gửi những lời nhắn nhủ cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của mình: “Sanh thần thứ 33 rồi đó, già tới nơi rồi. Năm nay thành công hơn nữa để giúp đỡ nhiều người hơn nữa nha Xìn. 1000 kế hoạch phải thực hiện. Cố lên, chạy thôi!”

Khán giả hâm mộ liên tục để lại bình luận chúc mừng A Xìn tuổi mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Được biết, hiện tại Trấn Thành và bà xã đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Cả hai thăm thú mọi nơi tại xứ sở Kim Chi. Chuyến đi này nhằm xả stress sau những ngày căng thẳng của hai vợ chồng.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào năm 2017, cho đến nay đã được 3 năm chung sống. Cả hai luôn đồng hành cùng nhau để vượt qua những lời thị phi, đàm tiếu của antifan. Cho đến hiện tại, cặp đôi luôn được mọi người yêu thích trong các chương trình truyền hình. Trấn Thành không ngại bày tỏ những cử chỉ thân mật dành cho cô vợ người Hàn của mình.