Triển hết 12 phiên bản mì đủ loại NGON ĐẾN CẠN LỜI tại Sài Gòn

Team yêu mì, mê mì đâu hết rồi, hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn đi nào!!!! Địa Điểm Ăn Uống đã lập ra cả 1 danh sách tất cả mọi phiên bản của các loại mì đang hot ở Sài Gòn cho bạn rồi đây, việc của bạn bây giờ là nhanh chóng save lại và triển dần cho bằng hết list luôn đi nè!!!

1. Mì vịt tiềm:

Địa chỉ: 481 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10

Nước dùng được hầm từ xương nên nước lèo ngọt thanh, không hề có mùi bột ngọt nào, thơm thoang thoảng mùi của táo tàu, hồi, quế,….. ăn chung với mì trứng dai, mềm, và nguyên cái đùi vịt “bự tổ chảng” thì quá sức là hấp dẫn luôn.

@damanfood

@femme_foodie

@carsonblakekhuu

@tastemebae

@justyummydiary

Mì vịt tiềm là 1 món mì lâu đời và nổi tiếng, nên ai mà không biết và chưa ăn mì vịt tiềm thì thật sự là quá thiếu sót luôn nha. Giá cả dao động cho 1 tô là từ 50k đến 90k/tô, giá khá đắt nhưng chất lượng thì không có gì để bàn cãi luôn.

@mytrannu95

@eatnoodlesplease

@vennalieu

@thao_nguyen0810

@trangnguyenvo

 

2. Mì sủi cảo:

Địa chỉ: 585/2 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3

Cũng là 1 trong những món ăn nổi tiếng và lâu đời của người Hoa, sự kết hợp giữa mì trứng và sủi cảo tôm thịt, là 1 sự kết hợp trên cả tuyệt vời luôn. Nước lèo ngọt thanh, trong vắt được chan vào mì trứng và sủi cảo ú nu tôm thịt, topping có thêm cá viên, bong bóng cá, da heo,….. quá hấp dẫn cho 1 tô mì luôn nha.

@kenbi.jung

@tracyle102

@quynhnhobe

@pe0z

@oanh.nh.3101

Giá cả dao động từ 30k đến tầm 40k/tô mì sủi cảo, giá cả hơp lý, chất lượng xứng đáng được điểm 10 thì còn chờ gì nauwx mà không mau mau triển ngay đi nào.

fb: Ly Thi Hanh

@a.viet.cook

@diep.phan13

@hai_nguyen89

3. Mì ốc, hến, bạch tuộc:

Mì Ốc Hến Dì Lan – Địa chỉ: 2/4 Ngô Văn Sở, Q.4

Xuất hiện và trở thành 1 cơn sốt vài năm trước, nhưng đến này thì độ hot đó vẫn chưa bao giờ nguôi bớt đâu nha, mì ốc, hến, bạch tuộc tưởng chừng là sự kết hợp lạ miệng kén người ăn, nhưng ngược lại là hợp nhau không tưởng luôn.

fb: Long Nguyen

@t.h.a.n.h.d.a.n

@babooangi

Nước dùng cay cay, đậm đà, thơm thoang thoảng mùi xả, chan vào mì gói, và thành phần quan trọng nhất thì không thể không kể đến ốc, hến, bạch tuộc rồi, đầy ụ cả tô luôn, nhìn vào chỉ thấy toàn là ốc, hến, bạch tuộc thôi, ăn hơi bị thích luôn nha. Giá cả cho 1 tô thế này dao động từ 25k đến 35k/tô nha.

@cooky.vn

@trakity1518

@xunnie

@vyjambon

 

4. Mì muối ớt:

Bún Nước Huyền – Địa chỉ: Hẻm 38 Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận

Team mì trộn đâu rồi nè, đây chắc chắn sẽ là 1 trong những món ruột của mấy bạn đúng không nè?! Mì gói được trụng chín, trộn với muối ớt cay cay, thêm tí gia vị và tương cà, trộn đều cho thấm vi, ăn chung với chén nước súp có tôm, thịt, trứng lòng đào, hơi bị đặc biệt và gây nghiện luôn.

@dumy0110

fb: Hà Nhi

@jessie_ng09

Cái đậm đà, cay cay của mì trộn, cái ngọt thanh của nước súp là sự kết hợp hoàn hảo nhất từ trước đến giờ luôn, ăn 1 lầm là ghiền mãi về sau.

@monkeyplanetzzz

@maryderoux

fb: Phạm Quyen

@oanvatcuami

@mthuu.n

 

5. Mì tớp mỡ:

Bún Nước Chị Ba – Địa chỉ: 495/2 Tô Hiến Thành, Q.10

Cũng là 1 phiên bản tiếp theo của món mì trộn, mì gói được trụng chín trộn với gia vị cho thấm và đậm đà, yếu tố quan trọng của món này là tớp mỡ, tipws mỡ chiên giòn không ngấy ăn chung với mì thì chỉ còn biết thốt lên là “đỉnh của đỉnh” luôn nha, ăn kèm với mì tớp mỡ là nước lèo thanh đạm với tôm, thịt,….

@sownvinh

@rim.rimmm

@quynhanh1803

Giá cho 1 tô thế này dao động từ 30k đến 50k/tô, giá ổn, chất lượng trên cả tuyệt vời, nhanh nhanh thưởng thức ngay đi nè!!!!

@hien_khanh

@_bunbococo_

@td.97

 

6. Mì trứng lòng đào:

Quán Mr Mì – Địa chỉ: 21 Nguyễn Huy Tự, Đa Kao, Q.1

Lại thêm 1 phiên bản nữa của mì trộn khô đây, mì trộn trứng lòng đào, nghe tên thôi đã kích thích rồi đúng không nè?! Mì gói trụng chín, trôn với gia vị cay cay, rắc thêm hành phi lên trên, ăn kèm với tô nước lèo ngọt thanh từ xương hầm, ăn chung với mì là thịt và quan trọng nhất là trứng lòng đào nha.

@nguyentruc1911

@maryderoux

@leuyen

Giá cho món này dao động từ 30k đến 50/phần, giá ổn, chất lượng trên cả tuyệt vời, ngại gì khong thử ngay đi nào!!!

@lyns_food_world

@tam.sweetie

fb: Trần Khánh Linh

fb: Thanh Thuỳ

 

7. Mì Ý:

A. Hoài Spaghetti – Địa chỉ: 393/27 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1

Mí Ý cũng không còn gì là quá xa lạ với dân sành ăn đúng không nè?! sợi mì được trung mềm, chan thêm nước sốt cà chua thịt bò bằm, ô liu lên bên trên, quá chuẩn vị Ý luôn nha.

@foodypos

@meonguyen2712

@kim_trang_kem

@foxdaholic

Giá bán khá mềm luôn chỉ dao động từ 25k đến 40k/phần tùy vào món và size lớn nhỏ bạn chọn nha.

@ll.lhy

@littleberryindaworld

@thelittlelinh

@tuanmanhph

 

8. Mì Quảng trộn:

Địa chỉ: 553/36 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận

Món mì Quảng đã là 1 đặc sản quá nổi tiếng rồi, vậy abnj đã thử mì Quảng trộn chưa nè, sợi mì quảng mềm nhưng vẫn giữ được độ dai vừa phải, trôn với gia vị cho thấm, ăn kèm với thịt xá xíu, trứng, chả,……. Hơi bị ích thích vị giác luôn nha.

@channfood

fb: Trín Nguyễn

@phuong_trinh2203

Hiện tại Sài Gòn cũng có khá nhiều quán bán món này rồi, bạn không cần phải lo là khó tìm nữa nhen

@lana.mini153

@minhanh_tran_tran

fb: Phú Đức Thọ

@thuy.kenny

 

9. Mì phá lấu Chú Ba:

Địa chỉ: 22 Dương Đình Nghệ, Quận 11

Món này thì quá ư là quen thuộc với dân snahf luôn rồi nè, ngoài chấm bánh mì thì phá lấu còn kết hợp được với mì nữa, ăn hơi bị ghiền luôn, bảo đảm là vậy.

@alexandra25291

@foodieonmission

fb: Đỗ Ngọc Thảo

@foodymoodiejade

fb: Phúc Thọ

Nước phá lấu béo béo, vừa miệng, ăn kèm với mì gói dai dai, phá lấu thì khỏi bàn vì đã quá ngon rồi nè. Mì và phá lấu đã tìm thấy nhau rồi, sao bạn còn chưa tìm thấy mì phá lấu ngay đi nè!!!!

@damanfood

@_marriedtofoodd_

@vyyy0206

@ndh.an

 

10. Mì gà quay San San:

Địa chỉ: 1235 Hoàng Sa, Quận Tân Bình

Mì trứng đươc trộn với gia vị, thêm rau cải chần qua nước sôi, ăn kèm với gà quay thì hơi bị chuẩn vị luôn nha, không còn gì có thể chuẩn hơn sự kết hợp này luôn.

@hohoangdinh

@justyummydiary

@_sameei

@_nhi.vo_

@hetagram_._

Sợi mì trứng dai vừa phải, thấm đều gia vị, ăn kèm với gà quay mềm, đẫm trong nước sốt, nhìn vậy chứ khong hè ngán 1 chút nào luôn, không ăn là tiếc ráng chịu nha.

@allaboutannw

@tu_bung_bu

@sg.foods

@uiieen

@npth.35

 

11. Mì bò viên khổng lồ – Ú Nù:

Địa chỉ: 210B Cao Xuân Dục, P.12, Q.8

Sợi mì gói dai dai, ăn kèm với nước lèo ngọt thanh từ xương hầm, thêm vào đó là viên bò viên thì phải nói là đại bự luôn nha, nhìn thôi là “choáng váng” ngay luôn.

@bosushj

@kitsunelen

@lan.annhhh

@linhlikesstreetfood

@summerlai91

Bò viên bên trong có cả thịt, trứng muối, bào ngư,…. Ăn với mì thì đúng thật là bộ đôi hoàn hảo, mà không cái nào có thể hoàn hảo hơn luôn. 1 vắt mì kết hợp với 1 viên bò viên bự “hết hồn”, ăn 1 lần là ghiền luôn nha, hơi bị xuất sắc luôn.

@mrmon.bovienkhonglo

fb: Thanh Vy

@mrmon.bovienkhonglo

@uyendaoquach

@damanfood

@allywu123

 

12. Combo ly tầng mì và trà sữa – Bâu Bâu House:

Địa chỉ: 012 Lô E cc Ấn Quang Vĩnh Viễn Tổ 69 Khu phố 4 phường 9, Quận 10

Chỉ vừa mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng đã nhanh chóng tạo thành 1 cơn sốt cho dân sành ăn. Sư kết hợp giữa mì phía trên và trà sữa phía dưới là sự kết hợp quá ư là hoàn hảo luôn nè.

Mì thì siêu nhiều loại luôn, như mì đen thịt bằm, mì xào bò,…… sợi mì dai mà được nêm nếm vừa miệng, ăn cùng rau xà lách thì ngon miễn chê vào đâu được luôn nha. Vừa ngon mà lại vừa tiện lợi và độc đáo thế này thì còn ngại gì mà không thử ngay đi nè. Giá cả thì siêu yêu luôn, 1 combo ngon lành thế này chỉ dao động từ 70k đến 80k/phần thôi, nên là quá hợp lý luôn.

sưu tầm 

sưu tầm 

@baubauhouse

@Béo Béo – Mê Phô Mai

@baubauhouse

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*