Vợ Lý Hải khoe “nông trại nhỏ” tại nhà, trồng mát tay nên quanh năm rau xanh ngát, trái trĩu cành

Dù bận rộn nhưng vợ chồng Lý Hải Minh Hà vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc khu vườn nhỏ trên sân thượng và thường xuyên khoe thành quả “khủng” lên trang cá nhân của mình.

Khu vườn trên sân thượng của gia đình Lý Hải chẳng khác gì 1 “nông trại thu nhỏ” với đầy đủ rau tươi và trái cây sạch cung cấp cho cả gia đình. Cặp vợ chồng đầu tư bài bản cho khu vườn này và thường xuyên dành nhiều thời gian chăm sóc nó.

Mới đây, Minh Hà hào hứng khoe thành quả mới hái được từ khu vườn của mình. Đó là mấy trái lựu “của nhà trồng được” với kích thước “khủng” khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ngoài lựu ra, khu vườn nhỏ của đôi vợ chồng diễn viên – đạo diễn này còn đa dạng các loại trái cây khác như mít, xoài, khế… Cây nào cũng sai trĩu quả. Minh Hà cũng thừa nhận là tuy không nhiều như nhà vườn nhưng trồng cây nào thì cây đó cũng ra quả cả.

Dù công việc bận rộn, Lý Hải – Minh Hà vẫn cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc khu vườn tâm huyết này. 2 vợ chồng còn đầu tư hệ thống rau thủy canh được lắp đặt chỉn chu và vô cùng cẩn thận.

Vườn trên cao nhà nam diễn viên “Lật mặt” còn có đầy đủ các loại rau như rau muống, rau dền, rau cải… Nhiều người phải trầm trồ khen ngợi khi biết đây chỉ là góc nhỏ của khu vườn.

Không chỉ làm đẹp cho căn nhà mà khu vườn còn là nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình. Lý Hải – Minh Hà thường xuyên chia sẻ thành quả của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen vì quá “mát tay”.