Vừa “phá đảo” loạt kỷ lục doanh thu, bom tấn Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức chiếu sớm tại VN

vua pha dao loat ky luc doanh thu bom tan thanh guom diet quy chinh thuc chieu som tai vn

Demon Slayer (Tựa gốc: Kimetsu no Yaiba) là cái tên mà bất kì độc giả manga nào cũng biết đến. Tháng 10 vừa qua, bộ truyện đã trở thành cái tên thứ 8 vượt mốc 100 triệu bản bán ra trên toàn cầu của tạp chí Weekly Shōnen Jump. Bộ phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu mang tên Kimetsu no Yaiba: Demon Slayer the Movie – Mugen Train (Tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận) sẽ đổ bộ rạp chiếu Việt với suất chiếu sớm ngay tháng 12 này.

Vừa phá đảo loạt kỷ lục doanh thu, bom tấn Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức chiếu sớm tại VN

Poster phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận

Bom tấn “phá đảo” mọi bảng xếp hạng

Ngay từ khi ra mắt, Thanh Gươm Diệt Quỷ đã nhanh chóng trở thành bộ manga được đông đảo độc giả yêu mến bậc nhất. Chỉ với 23 tập, tác phẩm đã vượt mốc 100 triệu bản trên toàn thế giới. Đây cũng là bộ truyện đầu tiên chiếm trọn Top 10 manga bán chạy nhất trong suốt một tháng liền.

Trong bảng xếp hạng nửa đầu năm 2020, 19 tập truyện Thanh Gươm Diệt Quỷ đều góp mặt. Khi ba tập tiếp theo ra mắt, toàn bộ 22 vị trí trên bảng xếp hạng nửa cuối năm 2020 đều thuộc về tác phẩm của tác giả Koyoharu Gotoge.

Vừa phá đảo loạt kỷ lục doanh thu, bom tấn Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức chiếu sớm tại VN

Thanh Gươm Diệt Quỷ là một trong những bộ truyện ăn khách nhất Nhật Bản.

Là bộ phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận cũng đang làm mưa làm gió ngoài rạp chiếu. Bất chấp đại dịch Covid, bộ phim đã thu về 44 triệu USD với hơn 3,4 triệu lượt người ra rạp chỉ trong ba ngày đầu công chiếu. Đến ngày thứ 10, tác phẩm của đạo diễn Haruo Sotozaki đã đạt mốc 11 tỷ Yên (hơn 100 triệu USD) ở thị trường Nhật.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận cũng trở thành bộ phim anime cán mốc 10 tỷ Yên nhanh nhất mọi thời đại, khi Your Name (2016) phải mất 37 ngày mới đạt được thành tích trên. Hiện nay, phim đã “cá kiếm” được 23,5 tỷ Yên ở thị trường Nhật Bản, qua đó vượt Howl’s Moving Castle (2004) để trở thành bộ anime có doanh thu đứng thứ ba ở xứ sở mặt trời mọc và sắp cán mốc 25,03 tỷ Yên của Your Name (2016).

Vừa phá đảo loạt kỷ lục doanh thu, bom tấn Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức chiếu sớm tại VN

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận liên tục phá vỡ các bảng xếp hạng doanh thu.

Trên toàn thế giới, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận cũng đã đánh bại con số 235 triệu USD của Howl’s Moving Castle để đứng vị trí thứ ba trong danh sách anime ăn khách nhất mọi thời đại. Nhiều chuyên gia cho rằng tác phẩm có thể sẽ sớm vượt mặt cả Spirited Away (2011) và Your Name khi sức hút của phim vẫn chưa hề giảm và vẫn còn nhiều thị trường chưa ra mắt.

Tháng 12 này, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận sẽ chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam. Phim sẽ xoay quanh nhiệm vụ điều tra những vụ mất tích trên bí ẩn trên chuyến tàu vô tận của Tanjiro và các đồng đội. Nhận được sự giúp đỡ của Viêm Trụ Rengoku, cả nhóm phải đối đầu với Huyết Quỷ Thuật ảo mộng của Quỷ Hạ Huyền Enmu, đồng thời bảo vệ an toàn tính mạng cho 200 hành khách.

Vừa phá đảo loạt kỷ lục doanh thu, bom tấn Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức chiếu sớm tại VN

Bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Viêm Trụ Rengoku.

Với câu chuyện hấp dẫn và phần đồ họa xuất sắc, đây chính là tác phẩm khó mà bỏ qua dành cho các fan Thanh Gươm Diệt Quỷ và người hâm mộ anime. Cuộc chiến ác liệt và bi tráng của Rengoku sẽ chiêu đãi người xem những trường đoạn hành động hoành tráng nhất. 

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 12.2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-pha-dao-loat-ky-luc-doanh-thu-bom-tan-thanh-guom-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-pha-dao-loat-ky-luc-doanh-thu-bom-tan-thanh-guom-diet-quy-chinh-thuc-chieu-som-tai-vn-d257025.html

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *