Vừa xuất hiện NẤC THANG BẢY SẮC CẦU VỒNG đốn tim hội mê sống ảo

Không chỉ rực rỡ, nổi bật thôi đâu – nấc thang bảy sắc cầu vồng còn là địa điểm nổi tiếng được nhiều du khách ghé lui động Batu tham quan và khám phá.

Ảnh:charissachong

Nếu bạn đang có dự định khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp thì nhất đinh phải check-in bằng được khung cảnh tuyệt đẹp với bức tượng murugan và màu sắc cầu vồng đẹp của 272 bước hướng dẫn đến “cổng trời”.

Ảnh:Thắng SN

Động Batu nằm bên trong ngọn núi đá vôi gồm một hệ thống hang có rất nhiều đền thờ. Batu được biết tới là một trong những khu điện thờ Hindu nổi tiếng nhất ở Malaysia. Để khám phá động, bạn phải bước qua 272 bậc thang ở phía bên ngoài.

Đến đây, bạn sẽ được lạc bước trên những bậc thang bảy sắc cầu vồng, chec-in sống ảo và tham quan quần thể hang động Batu có ba hang động chính là : Hang Đền – Hang Tối – Hang Trưng bày Nghệ Thuật (Ramaynan Cave)

Phía trước hang động là một bức tượng vàng cao chót vót của Chúa Murugan. Được dựng lên vào năm 2006, bức tượng này là bức tượng lớn nhất trên thế giới dành riêng cho các vị thần.

Ảnh:cassiethehag

Để đi đến đây, bạn có thể tham khảo những cách di chuyển bằng tàu từ ga trung tâm KL Sentral: phương tiện di chuyển phổ biến nhất để đi đến động Batu, vì tàu KTM Komuter không chỉ rẻ mà còn giúp tránh kẹt xe. (Chi phí khoảng 3RM).

Ảnh:andyto

Hoặc đi bằng taxi, xe bus đi KL Hop-On Hop-Off từ trung tâm Kuala Kumpur đến Batu khoảng 15km.

++++Địa chỉ: Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor, Malaysia

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*