Xao xuyến con tim trước “CON ĐƯỜNG MAI ANH ĐÀO SÀI GÒN” sắp vào mùa đẹp như thước phim Hàn

Khi nhắc đến Sài Gòn đa số ai cũng nghĩ ngay đến những tòa nhà cao ốc với đường phố đông tấp nập nhưng chẳng mấy ai biết được Sài Gòn đang bắt đầu vào một mùa hoa rất đẹp và nên thơ chẳng kém gì Đà Lạt – mùa hoa kèn hồng.

Ảnh: 1993thinh 

Hoa kèn hồng được trồng thử nghiệm ở Sài Gòn từ năm 2009, loài hoa này thuộc hoa kèn hồng. Mỗi lần tới mùa hoa nở là lá sẽ rụng hết, chỉ còn lại hoa mọc thành chùm vô cùng đẹp. Năm nay ở Sài Gòn hoa bắt đầu nở sớm, dự kiến vào khoảng tháng 3 tháng 4 nở rộ phủ hồng trời đẹp mê hồn luôn cho mà xem.

Ảnh: Minh Giang

Ảnh:1993thinh

Ảnh: mibabe89

Hoa kèn hồng ở Sài Gòn được trồng trên các vỉa hè, khuôn viên cây xanh để tạo ra bóng mát vừa lại khiến thành phố trở nên thơ mộng, màu sắc hơn.

Ảnh: Trí Thức Trẻ

Ảnh: Bạch Dương

Vậy đi đâu để thấy và chụp hình với hoa?. Các bạn chỉ gần đi dọc theo tuyến đường Võ Thị Sáu (Quận 3), đường Điện Biên Phủ (Quận Bình Thạnh), cầu Công Lý (Quận Phú Nhuận) hay đại lộ Võ Văn Kiệt (phía Quận 1, đoạn gần hầm Thủ Thiêm),…các ban sẽ bắt gặp nhiều hoa kèn hồng nhất. 

Ảnh: toanla_travelholic

Ảnh: Thiên Nghi

Chần chừ gì nữa set kèo ngay với đứa bạn chụp hình có tâm, làm ngay bộ ảnh với loại hoa này bảo đảm lên hình đẹp như thước phim Hàn Quốc, Nhật Bản luôn đó nha!