XEM CÁ MẬP SIÊU BẠO CHÚA TẠI RẠP PHIM 3 MÀN HÌNH PHÊ  HẾT NẤC

Các bạn trẻ ghiền phim hành động, mê anh Jason Statham ơi, phải chọn định dạng screenX với 3 màn hình chiếu tại rạp CGV như hot vlogger Huy Cung thì mới có thể cảm nhận trọn vẹn sự hoành tráng và dữ dội của bom tấn mùa hè, thưởng thức hết sức mạnh khủng khiếp của siêu bạo chúa Megalodon từ thời tiền sử đấy…

Nhìn Huy Cung viết sau khi đi xem phim ScreenX kia kìa: “Phê hết nấc, hồi hộp hết hồn và sợ hãi hết vía trong từng phân cảnh hành động”.

Cá mập siêu bạo chúa Megalodon là kẻ săn mồi to lớn bậc nhất, có tốc độ và sức mạnh không một giống loài đại dương nào có thể sánh tầm. Đối đầu với nó là Jason Statham – siêu sao hành động Hollywood phù hợp vào vai đối thủ của siêu cá mập nhất bởi bản thân anh từng là một thợ lặn chuyên nghiệp. Cuộc chiến một mất một còn giữa cá mập siêu bạo chúa và siêu sao hành động dù trên mặt biển rộng mênh mông hay dưới đáy đại dương sâu thăm thẳm đều ác liệt đến nghẹt thở. Dưới định dạng ScreenX thì sự hoành tráng, căng thẳng này được nhân lên gấp… 3 lần. Vì ScreenX vượt qua khuôn khổ giới hạn của màn hình chính để phóng đại không gian hình ảnh sang hai bên tường, tận hưởng trọn vẹn hình ảnh 270 độ khiến những cảnh biển, cảnh chiến đấu sống động như trực tiếp tham gia vào cảnh phim thật.

Hãy chiêm ngưỡng 500 sắc thái biểu cảm của hotboy này khi lần đầu tiên được trải nghiệm rạp ScreenX nào:

Hồi hộp hết hồn với những cảnh tớp mồi của siêu cá mập

Phê hết nấc với những cảnh khoe múi đẹp hết nấc của anh giai Jason Statham

Sợ hãi hết vía vì những cảnh chiến đấu ác liệt trong lòng đại dương sâu thẳm

Vui hết sức vì cuối cùng anh trai thân yêu đã chiến thắng được con Megalodon bạo chúa

Với độ phủ hình ảnh gấp ba lần so với tiêu chuẩn màn chiếu thông thường, ScreenX xứng đáng là định dạng dành cho những bom tấn hành động, giúp người hâm mộ có thể thưởng thức trọn vẹn trải nghiệm thị giác vượt trội.

Hiện định dạng ScreenX chỉ có duy nhất ở CGV Parkson Hùng Vương (HCM) và CGV Aeon Long Biên (HN). Tham khảo tại: https://www.cgv.vn/default/theaters/special/screenx

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*