Xếp ghế chờ ăn HÀNG KEM BƠ CHỈ 10K hot nhất chợ Bắc Mỹ An

Nếu Đà Lạt có quán kem bơ Thanh Thảo nổi tiếng ai cũng muốn một lần thưởng thức, thì đến Đà Nẵng ai cũng rủ nhau ăn hàng kem bơ cô Vân ngay chợ Bắc Mỹ An chỉ 10k ly.

@benessamay

@benessamay

Nhắc đến kem bơ thì cái tên Cô Vân chợ Bắc Mĩ An luôn là cái tên được rất nhiều “thực thần” ưu ái. Ở Đà Nẵng, cô là người đầu tiên bán kem bơ và tính đến nay cũng đã được 27 năm, cũng chính vì kinh nghiệm nhiều năm nên cô Vân lựa bơ rất khéo để cho ra ly kem bơ đặc, sánh, mịn mà không hề có tí gì vị nhẫn.

@minhmitmit

Hàng kem bơ cô Vân chỉ đơn thuần là một quầy hàng nhỏ “nằm lọt thỏm” trong khu chợ ẩm thực thế nhưng lượng khách đến ăn rất đông nên thường xuyên rơi vào tình trạng hết chỗ, nhiều khách phải đứng chờ cho những người trước ăn xong rồi mới đến lượt mình.

@nothingtoeat

@streetfood_vietnam

@lavangan

@TrungBui

“Đập vào mắt” là dàn nguyên liệu hấp dẫn, thau kem bơ “xanh lè” đặc sệt, nhuyễn mịn nhìn đã con mắt thêm dừa khô, sữa, dừa… .Đặc biệt, viên kem do chính tay cô tự làm theo công thức riêng của mình, sử dụng dừa tươi xay cùng với kem thật nhuyễn cho hoà quyện vì thế kem vị béo đặc trưng và thơm phức.

@ninheating

@miiasoey

@christianguyen_

@bonbeo5199

Chất lượng vượt trội mà chỉ 10k cho ly bơ đầy ắp kem dừa, bơ xay, nước cốt dừa và dừa khô phủ đầy miệng ly thật xuất sắc. Bạn nào ăn nhiều bơ thì thêm 5k nhé!

@nothingtoeat_

@bachuaviahe

@ryanfoodaholic

@mintthemushroom

@zenny1210

Kem bơ khi ăn béo ngậy, ngọt mát lạnh kết hợp cùng viên kem dừa lạnh tê tê, vừa vị dễ chịu, không bỡ hay quá ngọt. Phía trên còn rắc thêm vài miếng dừa sấy giòn tan, giúp khi ăn nhai giòn xựt, không bị ngấy bởi vị béo của bơ và kem. Mùa nóng mà chỉ cần nạp xíu vitamin “kem bơ” này là trên cả tuyệt vời.

Quán được mở từ 7h sáng đến 17h chiều. Ngoài kem bơ ra thì cô còn bán các loại kem khác như sầu riêng, mãng cầu, mít… Bạn nào có dịp đi du lịch Đà Nẵng bạn nhớ ghé qua thưởng thức món kem bơ “danh bất hư truyền” này nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*