Xếp hàng chờ uống 7 quán SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN “rẻ dữ thần” chỉ 20k

Gây sức hút bởi sự hấp dẫn, chất lượng và đặc biệt giá cả rất “dễ thở” nên các quán này đã khiến các bạn trẻ Sài Gòn phải bỏ công xếp hàng dài chờ đến lượt mới được thưởng thức.

1. Osu Food & Drink

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5

FB Nguyễn Lê Minh

FB Thiên Nhã

@rin.ngg

@rin.ngg

Osu Food & Drink với “siêu phẩm” trân châu đường hổ được làm từ đường đen dễ dàng đánh gục mọi tâm hồn ăn uống.

@nhacvi.0511

FB Chamiee Channel

@nickie_ng

@diem.nguyen.d

Theo cảm nhận của các bạn trẻ là sữa tươi béo không đường, đường ngào với trân châu mềm. Mỗi phần trà sữa trân châu đường đen trung bình từ 27 – 32k/ly. Lưu ý các bạn fan topping nên giữ nguyên mức đường nhé, nếu không sẽ bị giảm lượng trân châu.

 

2. Sữa tươi trân châu đường đen Cách Mạng Tháng Tám

Địa chỉ: 194 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3

Chỗ bán sữa tươi trân châu đường đen này phải nói đông “quá trời quá đất” bởi chất lượng rất ngon và rẻ chỉ 20k/ly nhỏ và 30k/ly lớn. Ai đến cũng mua 2 – 3 ly luôn í đủ hiểu “hổng phải dạng vừa đâu” à nghen.

@trangpinkyy

@i_food_eatt

@harymin92

Điểm cộng ở đây chính là vị đường đen có thị thanh ngọt, không gắt. Sau khi uống vẫn thấy thơm miệng vị đường đen. Trân châu dẻo, để lạnh lâu cũng không bị cứng sượng lại.

 

3. The Bloom Milk Tea

Địa chỉ: 83/16 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4

@hetagram_._

“Tiền thân” của quán chính là hàng sữa tươi trân châu đường đen vỉa hè Trần Hưng Đạo mà dân tình từng thi nhau xếp hàng dài xọc mỗi đêm. Quán chỉ phục vụ theo kiểu take-away và thức uống được cho vào ly, đóng nắp sẵn rồi bỏ vào túi là có thể mang đi.

Vẫn giữ nguyên vị sữa béo ngậy không đường kèm đó là đường đen chính hiệu. Hạt trân châu quán dùng là trân châu hoàng kim nhỏ và lượng đường đen nấu cùng vừa phải nên món đồ uống không hề bị ngán hay ngấy như những nơi khác. Ngoài sữa tươi trân châu đường đen, quán còn có ca cao trân châu đường đen tùy theo khẩu vị các bạn chọn lựa nhé!

 

4. The Alley

Địa chỉ: 114 Hồ Tùng Mậu, Q.1

Là thương hiệu tiên phong đón đầu trong món sữa tươi trân châu đường đen, tất cả nguyên liệu The Alley sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan. Riêng về sữa tươi “nhà Hươu”  nguyên chất và không đường, vị thanh không đem lại mùi vị quá nồng, quá gắt, phù hợp với đông đảo khẩu vị của các bạn trẻ.

@mr_busy138

@bpphuonganh

@hoangmai97

@tuanluxu

Vị thơm béo của sữa tươi hoà quyện cùng trân châu đường đen dưới đáy ly đậm đà phải nói ngon tuyệt, đặc biệt trân châu ở đây nấu rất vừa phải không bị cứng cũng không quá mềm. Tuy nhiên cũng chính vì chất lượng vượt trội nên giá thành khá cao, dao động từ 62 – 70k/ly tùy size.

 

5. Tạ Tuyết Ngân

Địa chỉ: 308/10/8 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10

@foodymoodiejade

Hôm nào “viêm màng túi” mà bỗng dưng thèm một ly sữa tươi trân châu đường đen thì Tạ Tuyết Ngân sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Giá cho một ly thức uống đặc biệt này bình dân 20k/ly.

@tastemebae

Sữa tươi không hề nhạt nhẽo có vị béo ngậy và thơm thơm rất đặc biệt, quán dùng sữa pha với kem béo Rich. Trân châu mềm, ngọt vừa chứ không quá ngọt.

 

6. Trân Châu Đường Đen 1992

Địa chỉ: 320 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

@utcunggg

@nianomnom

@lekhvy

Sau cơn sốt sữa tươi trân châu đường đen thì vừa mới đây dân tình lại được dịp “rộn ràng” với món sữa đậu nành trân châu đường đen. Một ly như này có 20k thôi à , uống béo béo vui vui, trân châu trà xanh có mùi thơm thơm cơ mà vị hơi lạ tí rất đáng để thử.

 

7. Sữa tươi Simpson

Địa chỉ: 21 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

Trân châu quán dùng là trân châu hoàng kim thay vì trân châu đen. Trân châu khi ăn khá mềm, dẻo. Vị đường đen thấm đều vào hạt. Quán có thêm vị matcha và cacao cho món sữa tươi đường đen để tạo lựa chọn đa dạng hương vị. Tùy vào kích cỡ và hương vị giá cho một ly dao động từ 18 đến 28k.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*