Xót xa hình ảnh người đàn ông bị rạch túi mất hết tiền về quê, thất thần bật khóc bên đường

Xót xa hình ảnh người đàn ông bị rạch túi mất hết tiền về quê, thất thần bật khóc bên đường

Tình trạng rạch giỏ, móc túi ngay ở những nơi công cộng luôn là nỗi ám ảnh dai dẳng của mọi người dân. Nhất là càng về cuối năm, những đối tượng xấu lại càng ”trở tật” lợi dụng sơ hở hòng chiếm đoạt tài sản của người khác. Chứng kiến hình ảnh người đàn ông đứng thất thần bên vệ đường không kìm được nước mắt khi vừa trở thành nạn nhân của những người xấu kia khiến nhiều người xót xa, bày tỏ đồng cảm. 

Đối với những người rời quê đi làm ăn xa, được trở về nhà ăn Tết vào mỗi năm là niềm vui lớn nhất, không gì tả xiết. Tạm gác lại mọi phiền muộn, cơ cực của những tháng ngày làm lụng vất vả để xách ba lô lên trở về nhà với niềm hân hoan bên những người thân. Thế nhưng, cũng khoảng thời gian này chúng ta lại phải chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương đến chạnh lòng. Vừa qua, cộng đồng mạng lan truyền nhau câu chuyện về người đàn ông trạc tuổi trung niên đứng khóc bên vệ đường vì vừa bị kẻ gian cuỗm mất hết số tiền trên đường về quê ăn Tết.

xot xa hinh anh nguoi dan ong bi rach tui mat het tien ve que that than bat khoc ben duong 969a5a50637475162741567058

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều người (ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo như câu chuyện được đăng tải thì người đàn ông này xa quê vào thủ đô để làm công nhân thuê. Trong suốt quá trình lao động vất vả, tích cóp được số tiền 7 triệu đồng nên liền mua vé tàu về quê. Nhưng điều chẳng may lại xảy ra khi đang chuẩn bị lên tàu lại bị đối tượng xấu dàn cảnh , rạch túi và lấy hết toàn bộ số tiền được dành dụm. Quá bất ngờ và không kịp phản ứng gì, người đàn ông chỉ biết đứng thất thần bên vệ đường bật khóc. Chứng kiến giọt nước mắt lăn trên gương mặt khắc khổ của người đàn ông đã làm nhiều người cảm thấy vô cùng đáng thương.

xot xa hinh anh nguoi dan ong bi rach tui mat het tien ve que that than bat khoc ben duong 886aa41c637475163072137415

Ảnh chụp màn hình 

xot xa hinh anh nguoi dan ong bi rach tui mat het tien ve que that than bat khoc ben duong a66e7809637475163222836313

Ảnh chụp màn hình 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều những bình luận chia sẻ, động viên gửi đến người đàn ông ngay dưới bài đăng. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều ý kiến phẫn nộ trước hành động táo tợn của nhóm trộm cắp. 

xot xa hinh anh nguoi dan ong bi rach tui mat het tien ve que that than bat khoc ben duong 129fc2bd637475163813619674

Ảnh chụp màn hình 

xot xa hinh anh nguoi dan ong bi rach tui mat het tien ve que that than bat khoc ben duong 19b2f6ce637475163950590308

Ảnh chụp màn hình 

Theo thực tế đã tìm hiểu, câu chuyện đáng thương này đã xảy ra từ nhiều năm trước và đến cuối năm lại trở nên sốt lại nhằm cảnh giác đến nhiều người. Đồng thời, cũng có những bình luận để lại rằng đây là một trong những chiêu trò nhằm lợi dụng lòng tốt của mọi người. Dù thực hư câu chuyện ra sao thì mọi người hãy nhớ nâng cao cảnh giác bảo vệ tài sản cá nhân. Nhất là những độ cuối năm, càng chú ý quan sát đề phóng để không trở thành nạn nhân của ý đồ xấu. 

Viết bởi

Leave a Reply