Xứ xở biển xanh, cát trắng, nắng vàng và ngàn hoa đua nở

Đây được mệnh danh là xứ xở “refresh”(làm mới) tinh thần. Cái xứ sở mà bạn có thể trốn nóng, trốn ồn ào phố xá, trốn xô bồ náo nhiệt, trốn bộn bề mệt nhọc của cuộc sống, công việc, trốn những cơn đau đầu vì bài vở,… Cái xứ sở được mệnh danh là “nơi kết nối yêu thương”.

Đó là cái chốn có bờ biển xanh trải dài thoai thoải. Có cát trắng, có nắng vàng lấp lánh, có con sóng vỗ rì rào. Có sắc hương của những bông hoa rực rỡ, có những hàng cây xanh mát, có cái không khí trong lành, làm bạn quên hết những khó khăn đời thường. Nơi đó có cái tên hơi mỹ miều hơi chút “bánh bèo” là Đảo Hoa Lan (hay còn gọi là Suối Hoa Lan).

Đó là nơi nằm trên bán đảo Hòn Hèo, cách Nha Trang 18km vế phía Bắc, là vùng đất đa địa hình với biển, núi, rừng, suối, thác.  Chính từ sự ưu đãi về thiên nhiên này, đã tạo nên một không gian tự nhiên mát mẻ, mang nét đẹp hoang sơ, bình dị.

Là nơi để bạn tha hồ thả mình trên những con sóng nước. Vui đùa cùng người thân, người thương hay lũ bạn với các trò chơi mô tô, dù bay hay chèo thuyền kayak,….

Nằm thư giãn trên bờ biển và thưởng thức những ly cocktail, sinh tố mát lành (đặc biệt mách bạn là ở đây món nước ép chanh dây cực ngon nha), đọc sách, hay đơn giản chỉ là nằm nhìn trời nhìn mây nhìn biển cũng quá phủ phê rồi.

Dạo bước trên con đường nón lá che nghiêng, dưới những bóng cây xanh mát, sẽ làm lòng bạn bình yên lạ lùng.

Ngắm cảnh hồ nghinh xuân, khu vườn lan, vườn disney, vườn bướm, vườn hươu sao đà điểu. Đủ để bạn nạp vào mình một nguồn năng lượng mới từ thiên nhiên hiền hòa, tươi đẹp.

Thử trải nghiệm cảm giác cưỡi đà điểu Châu Phi, cưỡi voi. Để xem sự khác biệt của việc ngồi trên loài chim khổng lồ 2 chân và ngồi trên lưng voi 4 chân là thế nào.

Xem các show diễn xiếc voi, gấu, chim,…

Đâu chỉ có vậy, nhiều người còn chọn Đảo Hoa Lan là chốn để tụ họp bạn bè, để ngồi bên đống lửa đang nổ tí tách, nướng cá, ôn lại những câu chuyện buồn vui. Cùng chia sẽ một bình minh đẹp trên biển, vừa mở cửa phòng ra là hít vào mình một không khí không thể trong lành hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*