Xuất hiện SƯỜN SỐT ỚT XANH SIZE XXL độc nhất vô nhị 10 người ăn không hết

Bạn đã từng nhìn thấy món ăn nào khổng lồ như “ngọn núi” bao giờ chưa???? Nếu chưa thì bạn sẽ mở rộng tầm mắt với món sườn heo sốt ớt xanh đại bự, nằm sâu bên trong chợ đêm Talad Rot Fai giữa trung tâm Bangkok, mà tới nay vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Laeng Saeb của cửa hàng Diaw Maekhlong là món ăn không thể không nhắc đến và đã phần nào làm nên tên tuổi của khu chợ Talad Rot Fai, món ăn này ai nhìn thấy lần đầu cũng phải thốt lên kinh ngạc và thích thú vì sự đồ sộ và độ cao hoành tráng của nó.

@Shank Meghrajani

@nnatt_

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@mckanom

Nguyên liệu để làm nên món ăn đặc biệt này chính là xương và sườn heo, được luộc chín và chất chồng cao lên như 1 ngọn núi. Sau khi chất xương và thịt sườn lại với nhau, kế đến là nước sốt, nước sốt đưcọ làm từ nước luộc thịt và xương ngon và ngot tự nhiên, được hòa cùng với ớt xanh và 1 số gia vị, hàng ngò,…. Rưới lên “ngọn núi”, ôi thôi 1 màu xanh bao phủ nhìn thôi là không cầm lòng nổi luôn.

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@ฟู้ด เดริเวอรี่ ออนไลน์

@Shank Meghrajani

@nnatt_

@Migrationology

Nhìn màu xanh phủ trên “ngọn núi” sườn heo thì bạn đủ hiểu được là món ăn này đã phải sử dụng số lượng ớt như thế nào rồi đúng không nè?! Nên hầu như món này sẽ dành cho những bạn ăn cay nha. Mặc dù cay nhưng mùi vị của món này ăn này thì khỏi bàn cãi luôn nha, vì siêu ngon luôn, bạn có thể ăn không hoặc có thể gọi thêm cơm trắng và ăn kèm cũng hấp dẫn không kém nha.Tại đây có 4 size cho bạn lựa chọn: size M, L, XL, XXl và có mức giá tương đương là 150bath, 220bath, 290bath, 599bath (khoảng 107k, 157k, 206k, 426k tiền Việt). Với mức giá này và size khổng lồ như thế này thì chắc chắn là quá hợp lý luôn, ngại gì không thử nè!!!

@cheok

@kim_bobear

@riho_gtmv

@Train Night Market Ratchada

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@albummmmmmm

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ

@Train Night Market Ratchada

Nói qua về chợ đêm nha, chợ đêm Talad Rot Fai ở Ratchada Bangkok là 1 trong những địa điểm vui chơi, ăn uống siêu hot tại Thái Lan, với gần 100 gian hàng bán đủ thứ như quần áo, phụ kiện, đồ ăn thức uống,… lại còn nằm ngay giữa trung tâm Bangkok nữa chứ, vừa dễ tìm, vừa thú vị và hấp dẫn đây luôn là nơi thu hút cả khách trong và ngoài nước tìm đến.

@thomas_art

@paulenevin

@staysunn

@kytwb

Nếu đã đến Bangkok thử hết mọi loại món ăn ngon thì nhất định không được bỏ qua món Laeng Saeb hấp dẫn và “khổng lồ” này nhen, save lại và triển liền thôi nè.